Theo thời gian và tuổi tác, sự lão hoá xuất hiện không trừ một ai và được biểu hiện rõ nhất là các nếp nhăn trên khuôn mặt. Phương pháp tiêm trừ nhăn bằng Botox ra đời giúp chị em xoá bỏ nỗi lo về nếp nhăn nhanh chóng và hiệu quả.

Các nếp nhăn xuất hiện trên khuôn mặt do tác động lão hoá bên trong và các yếu tố môi trường khiến cho các sợi collagen suy yếu và đứt gãy, từ đó làm giảm tính đàn hồi của da, da mặt chảy xệ và hình thành nếp nhăn ở khoẻ mắt, trán, khoé miệng, rãnh mũi, vùng cổ… Điều này khiến cho khuôn mặt trở nên già trước tuổi và kém tươi. Việc áp dụng phương pháp tiêm trừ nhăn bằng Botox tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đã được nhiều chị em tin tưởng và đạt kết quả làn da căng mịn không còn nếp nhăn nhanh chóng.

tiem-tru-nhanNếp nhăn là nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ

Phương pháp tiêm trừ nhăn bằng Botox như thế nào?

Phương pháp tiêm trừ nhăn bằng botox đã được ứng dụng ở nhiều nước trên thế giới từ rất lâu và đạt hiệu quả cao trong việc điều trị nếp nhăn trên khuôn mặt, được FDA chứng nhận về điều trị nếp nhăn an toàn, hiệu quả. Botox là một dạng chất đạm thiên nhiên do vi khuẩn yếm khí clostridium botulinum sản sinh ra.

tiem-tru-nhanTiêm trừ nhăn bằng Botox

Botox được tiêm trực tiếp vào các nếp nhăn ở quang mắt, trên trán, khoé miệng hoặc rãnh mũi, khiến các nhóm cơ bị tác động và thả lỏng, hạn chế vận động cơ gây nhăn giúp xoá mờ các nếp nhăn trên khuôn mặt, khuôn mặt đầy đặn hơn và làn da trẻ đẹp.

Ưu điểm nổi trội tiêm trừ nhăn bằng Botox là gì?

Quy trình tiêm trừ nhăn tại thẩm mỹ Hồng Ngọc do các bác sĩ đầu ngành đến từ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện, đảm bảo mang lại hiệu quả sau:

– Tiêm trừ nhăn bằng Botox giúp xoá mờ các nếp nhăn, da chảy xệ, khuôn mặt sẽ trở nên đầy đặn và tươi trẻ hơn rất nhiều.

– Botox là chất đạm tự nhiên nên không gây độc hại và ít khi xảy ra các tai biến, tác dụng phụ khi tiêm vào cơ thể.

– Chỉ sau 2 ngày hồi phục bạn có thể cảm nhận được hiệu quả tốt nhất và bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

– Với các bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, kỹ thuật tiêm trừ nhăn tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây đau đớn và mang lại hiệu quả cao.

tiem-tru-nhanLàn da căng mịn sau điều trị nếp nhăn

Thẩm mỹ Hồng Ngọc là địa chỉ uy tín để bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp và điều trị nếp nhăn. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc, công nghệ hiện đại, phục vụ tận tình đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về điều trị và kết quả đạt được.

 untitled