Ngực bị sa trễ là điều khó tránh khỏi của phụ nữ sau khi sinh. Phẫu thuật nâng ngực sa trễ là cách tốt nhất để chị em không còn tự ti về hình thể, kéo dài tuổi xuân và giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Theo thời gian và tác động của tuổi tác, ăn uống, quá trình mang thai, cho con bú, bầi ngực của người phụ nữ không còn đầy đặn và căng tròn mà trở nên sa trễ, mất tình đần hồi. Vì vậy, phẫu thuật nâng ngực sa trễ để cải thiện vòng một như thời son trẻ là ước mơ của nhiều chị em. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, bác sĩ Hàn Quốc đã áp dụng những phương pháp thích hợp tuỳ vào từng đối tượng để đạt hiệu quả cao nhất.

nang-nguc-sa-treVòng một đẹp hơn sau cải thiện nâng ngực sa trễ

Các phương pháp phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực sa trễ  được chia thành 3 loại tương ứng với 3 mức độ sa trễ của ngực.

Mức độ ngực sa trễ nhẹ: Mức độ này thưởng xảy ra với nhóm tuổi từ 20- 30 tuổi, chế độ sinh hoạt thiếu khoa học kết hợp với quá trình dậy thì khiến ngực bị sa trễ nhẹ. Bác sĩ sẽ cắt bỏ một vùng da hình lưỡi liềm trên quầng vú, sau đó vết thương sẽ được khâu lại tăng độ cao của ngực.

nang-nguc-sa-trePhương pháp phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Mức độ ngực sa trễ bình thường: Bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực sa trễ theo hình chiếc kẹo mút với một đường rạch dọc từ quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú và xung quanh quầng vú để cắt bỏ vùng da thừa, kéo ngực cao lên hoặc tạo một vết rạch tròn theo hình bánh rán quanh quầng vú.

Mức độ ngực sa trễ nhiều: Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật thu gọn bầu ngực kết hợp với kỹ thuật kéo nâng cao ngực. Để kéo phần da ngực chùng nhão và tăng độ cao của ngực bác sĩ sẽ rạch một đường từ dưới quầng vú đến đường lằn dưới vú và một đường nữa dọc đường lằn dưới.

Ưu điểm nổi trội của phẫu thuật nâng ngực sa trễ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Thẩm mỹ Hồng Ngọc với uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, đảm bảo cho bạn liệu trình phẫu thuật nâng ngực sa trễ nhẹ nhàng và kết quá như mong đơị:

– Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với vòng ngực hoàn toàn không còn bị chảy xệ, căng tròn, đầy đặn, cân đối với cơ thể.

– Quá trình phẫu thuật hạn chế xâm lấn, không gây đau đớn, không bị tổn thương.

nang-nguc-sa-treVòng ngực khômg còn chảy sệ sau phẫu thuật

– Bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ đến từ Hàn Quốc với tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm cùng với trang thiết bị hiện đại, chăm sóc chuyên nghiệp của thẩm mỹ Hồng Ngọc mang đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả cao trong khi phẫu thuật.

– Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn áp dụng những phương pháp công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mới, hiện đại, đảm bảo kết quả lâu dài, ổn định và không gây hại cho sức khoẻ.

 untitled