Khắc phục hoàn toàn những hạn chế của các phương pháp cũ, công nghệ Laser Co2 Fractional là một giải pháp tẩy nốt ruồi lồi hội tựu nhiều ưu điểm nổi trội, giúp đánh bay mọi loại nốt ruồi nhanh chóng và triệt để.

Tẩy nốt ruồi lồi triệt để vĩnh viễn

Cải tiến tính năng thông minh, thiết bị Laser Co2 Fractional phát ra nguồn năng lượng ánh sáng siêu xung với bước sóng 10.600nm và năng lượng chọn lọc RF có khả năng tác động sâu vào cấu trúc bên trong da, từ đó, xóa sạch mảng hội tụ và hút sạch tận gốc chân hắc sắc tố gây hại cho da. Mọi nốt ruồi sẽ loại bỏ triệt để dù mọc ở vị trí không thuận lợi hay kích thước lớn.

Tẩy nốt ruồi lồi bằng laser hiện đạiCông nghệ Laser Co2 Fractional  hội tụ nhiều tính năng thông minh

Tẩy nốt ruồi lồi an toàn

Laser Co2 Fractional là công nghệ tẩy nốt ruồi do các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu và phát minh, được kiểm chứng nghiêm ngặt về độ an toàn, chất lượng với người sử dụng của tổ chức FDA Hoa Kỳ. Với khả năng định vị chính xác của các tia laser thông minh, quá trình điều trị nốt ruồi bằng laser hiện đại hoàn toàn không gây tổn thương hay xâm lấn vùng da xung quanh, không xảy ra bất kỳ kích ứng nào ảnh hưởng đến sức khoẻ của khách hàng.

Tẩy nốt ruồi lồi nhanh chóng và nhẹ nhàng

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, liệu trình tẩy nốt ruồi lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional có gây tê cục bộ và không can thiệp dao keó nên bạn không phải trải qua cảm giác đau rát, khó chị. Quá trình chiếu laser diễn ra vô cùng nhẹ nhàng nhanh chóng chỉ trong 5 phút. Bạn có thể ra về sau khi kết thúc điều trị mà không cầb thời gian nghỉ dưỡng.

Tẩy nốt ruồi lồi bằng laser hiệu quảLàn da mịn không tỳ vết sau khi xóa nốt ruồi bằng laser

Tẩy nốt ruồi lồi không lo về sẹo

Sẹo là vấn đề lo ngại của nhiều người khi quyết định tẩy nốt ruồi. Tuy nhiên, nhờ những bước sóng có độ dài xung cực ngắn, các cột tia laser vi phân cực nhỏ giúp đánh bay nốt ruồi tận gốc và kích thích chuỗi collagen và elastin phát triển nên làn da sẽ được tái tạo mịn màng, đều màu như vốn có. Hoàn toàn không để lại sẹo sau khi chiếu Laser mà các mô da vẫn giữ lại nguyên vẹn xung quanh.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc là cơ sở thẩm mỹ tiên phong ứng dụng công nghệ Laser hiện đại trong liệu trình tẩy nốt ruồi lồi. Sau khi điều trị tại đây, các khách hàng đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối với làn da không tỳ vết. Nếu còn băn khoăn về giải pháp tẩy xóa nốt ruồi này, bạn có thể liên hệ trực tiếp đên thẩm mỹ Hồng Ngọc để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và điều trị nhé!

DC_WEBVET-NH-1n2