Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Hồng Ngọc. Em được biết hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy nốt ruồi nhưng mọi người có xu hướng tẩy nốt ruồi bằng Laser vì nhiều ưu điểm vượt trội. Sắp tới em cũng quyết định tẩy nốt ruồi ở vùng má bằng công nghệ Laser hiện đại nhưng không biết trước khi tẩy nốt ruồi bằng laser cần lưu ý những gì? Mong bác sĩ tư vấn, Em cảm ơn.

Hoàng Lan Hương, 22 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Bạn Lan Hương thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc, Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Trước khi quyết định để loại bỏ nốt ruồi bằng bất kỳ phương pháp nào thì bạn nên thăm khám bác sĩ xem nốt ruồi đó có dấu hiệu ác tính hay không để có những cách can thiệp phù hợp. Bằng kinh nghiệm của mình, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cho bạn xem những nốt ruồi nào có lợi về mặt nhân tướng học cần giữ lại và xét nghiệm tế bào học xem những nốt ruồi nào có dấu hiệu ác tính cần loại bỏ ngay.

Trước khi tẩy nốt ruồi 1

Hiện nay, với công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional hiện đại, các bác sĩ sẽ không cần sử dụng thêm bất cứ loại thuốc hay sử dụng dao kéo mà hiệu quả vẫn đạt mức tối đa. Trước khi thực hiện tẩy nốt ruồi, bạn chỉ cần rửa sạch và tránh thoa bất kỳ một loại mỹ phẩm, dược phẩm nào lên vùng da điều trị. Trong quá trình thực hiện bạn cũng sẽ được bôi thuốc tê để tránh cảm giác đau đớn và đặc biệt tấy nốt ruồi Laser CO2 không khiến bạn bị chảy máu, đau rát hay khó chịu.

Trước khi tẩy nốt ruồi 2

Khắc phục những hạn chế của các phương pháp tẩy nốt ruồi cũ, tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 siêu xung có bước sóng 1064nm – 532nm giúp loại bỏ tận gốc mọi nốt ruồi, kể cả ở những vị trí khó thực hiện mà không có khả năng mọc lại. Đặc biệt laser thông minh sẽ kích thích sản sinh collagen, tái hồi làn da vùng điều trị mịn màng, đều màu. Chỉ sau 1 lần duy nhất, bạn đã có thể loại bỏ được hoàn toàn nốt ruồi đáng ghét trên cơ thể mà vẫn đảm bảo được an toàn và không để lại sẹo.

Chúng tôi mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn có những kiến thức cần thiết trước khi sử dụng dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng Laser Co2 Frational.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin!