Trẻ hoá da là nhu cầu của nhiều chị em khi mà quá trình lão hoá khiến cho da trở nên nhăn nheo và thâm nám. Thực hiện trẻ hoá da bằng phương pháp công nghệ mới giúp chị em nhanh chóng lấy lại làn da khoẻ mạnh và trẻ trung.

Công nghệ trẻ hoá da giải quyết các vấn đề về lão hoá da, tổn thương da, nếp nhăn trên da do tác động của quá trình lão hoá và môi trường sống. Trẻ hoá da bằng công nghệ Laser Sublime và PRP tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được áp dụng rất thành công cho nhiều chị em, xoá bỏ hoàn toàn nếp nhăn và da trở nên săn chắc, khoẻ mạnh.

tre-hoa-daLàn da khoẻ mạnh, tươi trẻ giúp khuôn mặt cuốn hút hơn

Các phương pháp công nghệ trẻ hoá da hiệu quả

Công nghệ sinh học PRP: PRP sử dụng các tế bào gốc của cơ thể để tái tạo sức sống cho làn da từ sâu bên trong. PRP chính là lượng huyết tương giàu tiểu cầu chiết xuất từ máu của cơ thể bạn được xử lý bằng máy ly tâm công nghệ cao. Lượng tiểu cầu khi được tiêm vào vùng da cần điều trị sẽ có khả năng phóng thích các nhân tố mới sinh trưởng, thay thế các tế bào cũ đã lão hoá. Nhờ vậy, các vấn đề về tổn thương da, nám da, da nhăn được xử lý triệt để và làn da trở nên săn chẵc, trắng sang, tươi trẻ.

tre-hoa-daCông nghệ Laser Sublime trẻ hoá da an toàn

Công nghê Laser Sublime: đây là công nghệ trẻ hoá da an toàn được rất nhiều nước trên thế giới áp dụng. Công nghệ tác động trực tiếp lên bề mặt da và xuyên sâu tới lớp hạ bì bằng tần số vô tuyến lưỡng cực RF nhằm kích thích quá trình phát triển của các sợi collagen và elastin tự nhiên cho cơ thể. Bề mặt da được làm lành nhanh chóng khi các sợi collagen mới thay thế các sợi cũ và hồi phục kết cấu săn chắc mịn màng. Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được làn da tươi trẻ sau điều trị.

Kết quả đạt được sau khi trẻ hoá da bằng công nghệ mới

Điều trị trẻ hoá da bằng công nghệ mới PRP và Laser Sublime sẽ cho bạn kết quả nhanh chóng và ngoài mong đợi:

– Các nếp nhăn lớn nhỏ trên khuôn mặt được xoá bỏ hoàn toàn, không còn sẹo, nám da, các tổn thương da khác…

– Làn da trở nên đàn hồi, căng mịn, khoẻ mạnh và săn chắc từ sâu bên trong.

– Kết quả trẻ hoá da được duy trì ổn định lâu dài và không có các tác dụng phụ.

tre-hoa-daTrước và sau khi điều trị trẻ hoá da

Đia chỉ trẻ hoá da an toàn và hiệu quả hiện nay?

Thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong số ít các trung tâm thẩm mỹ tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn cao về cơ sở vật chất kỹ thuật, chất lượng bác sĩ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn thẩm mỹ Hồng Ngọc để điều trị trẻ hoá da và sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt của làn da sau liệu trình điều trị. Với phương pháp điều trị bằng công nghệ mới, da của bạn sẽ được tái tạo, trẻ trung, căng mịn và tươi sang hơn rất nhiều. Hãy đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc để được tận hưởng dịch vụ thẩm mỹ chất lượng!

 untitled