Tìm hiểu phương pháp nâng ngực nội soi là từ khoá được các chị em có nhu cầu cải thiện vòng một quan tâm để đảm bảo những thông tin đầy đủ trước khi quyết định phẫu thuật nâng ngực.

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực được rất nhiều chị em áp dụng hiện nay bởi hiệu quả đạt được là vòng ngực căng tròn, đẹp tự nhiên và ổn định lâu dài. Tìm hiểu phương pháp nâng ngực nội soi bao gồm tìm hiểu về phương pháp như thế nào, quy trình thực hiện ra sao và kết quả đạt được sau phẫu thuật là gì? Đó là 3 nội dung rất cần thiết khi bạn tìm hiểu phương pháp nâng ngực nội soi trước khi tiến hành lựa chọn cơ sở thẩm mỹ và phẫu thuât.

tim-hieu-pp-nang-nguc-noi-soiNâng ngực nội soi giúp vòng một căng tròn tự nhiên

 Tìm hiểu phương pháp nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là kỹ thuật tăng kích thước vòng một thong qua thiết bị nội soi chuyên dụng. Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ khoảng 2 cm ở đường rốn hoặc đường nách để luồn chính xác túi độn ngực vào vùng ngực xác định. Túi độn ngực thường được sử dụng chủ yếu là túi độn silicone bởi độ bền, tính đàn hồi cao, độ kết dính cao, mềm mại, tự nhiên.

tim-hieu-pp-nang-nguc-noi-soi3Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách

Nếu nội soi qua đường rốn: vết rạch được thực hiện ở nếp gấp da vùng rốn, nằm ẩn sâu bên trong rốn. Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng đưa túi độn vào vùng ngực thong qua thiết bị thăm dò đầu gắn camera và điều chỉnh túi ngực cân đối, chính xác.

Nếu nội soi qua dường nách: vết rạch được thực hiện ở vùng nách, sau đó với thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ dễ dàng bóc tách và đưa túi độn nâng ngực vào thông qua vết rạch.

Tìm hiểu phương pháp nâng ngực nội soi theo quy trình như thế nào?

Bạn cần có bước tìm hiểu phương pháp nâng ngực nội soi theo quy trình chuẩn của Bộ y tế là như thế nào để trước khi quyết định phẫu thuật có sự hiểu biết kỹ càng quy trình ở cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn, đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối khi phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi theo chuẩn bộ y tế bao gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng vùng ngực của bạn và tư vấn, lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp với bạn theo kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ và nguyện vọng của cá nhân bạn.

tim-hieu-pp-nang-nguc-noi-soi4Bác sĩ tư vẫn trước phẫu thuật

Bước 2: Bạn sẽ được tiến hành kiểm tra sức khoẻ tổng thể, thử phản ứng thuốc để đảm bảo an toàn khi phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ gây mê và tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi cho bạn.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực theo hướng dẫn cẩn thận của bác sĩ để không gây biến chứng và đạt khuôn ngực như mong muốn.

Tìm hiểu phương pháp nâng ngực nội soi đạt kết quả gì?

Nếu bạn lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ chất lượng, uy tín, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại, chắc chắn sau phẫu thuật nâng ngực nội soi bạn sẽ có sự thay đổi tích cực về bầu ngực, bạn nhanh chóng sở hữu bầu ngực săn chắc, căng tròn, ổn định, đẹp tự nhiên và hoàn toàn không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

untitled