Hiện nay, có rất nhiều chị em quan tâm tìm hiểu phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân bởi những ưu điểm nổi trội và kết quả đạt được.

Vòng ngực bé khiến các chị em cảm thấy thiếu tự tin và mất điểm trước cánh mày râu, vì vậy nhu cầu cải thiện, tăng kích thước vòng một ngày càng cao. Trước khi có quyết định phẫu thuật nâng ngực, các chị em thường có bước tìm hiểu những thông tin cần thiết về phương pháp, quy trình, ưu điểm, hạn chế. Nắm bắt được nhu cầu đó, trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

tim-hieu-pp-nang-nguc-bang-mo-tu-thanNâng ngực để có vòng một quyến rũ hơn

Tìm hiểu phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Đây là bước đầu tiên quan trọng khi bạn bắt đầu tìm hiểu về phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Phương pháp này sử dụng kỹ thuật lấy mỡ thừa ở những bộ phận trên cơ thể như vùng bụng, vùng mông, vùng đùi…để cấy vào vùng ngực. Sau khi mỡ thừa được lấy ra, bác sĩ sẽ dùng máy quay ly tâm và phương pháp tế bào gốc để chiết tách, chọn lọc các mô mỡ khoẻ mạnh, có khả năng tăng sinh, chất lượng tốt cùng với các tế bào gốc để cấy vào vùng ngực. Tế bào được chọn lọc sẽ được bơm vào vùng ngực bằng bơm tiêm chuyên dụng. So với một số phương pháp nâng ngực khác, nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

Tìm hiểu phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân theo quy trình ra sao?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân không phải là phương pháp phẫu thuật quá phức tạp nhưng đòi hỏi quy trình thực hiện phải đảm bảo nghiêm ngặt theo chuẩn Bộ y tế để tránh những sai sót, biến chứng xảy ra trong quá trình phẫu thuât. Vì vậy, trước khi xác định và lựa chọn địa chỉ phẫu thuật, bạn cần tìm hiểu phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân theo quy trình như thế nào, có đảm bảo an toàn không.

tim-hieu-pp-nang-nguc-bang-mo-tu-thanPhương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân chuẩn bao gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng ngực của bạn và xem xét, tư vấn bạn thực hiện phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Bước 2: Bạn được kiểm tra tổng quát sức khoẻ, thể trạng xem có đạt các chỉ số an toàn trước khi quyết định phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Bước 4:Chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật.

Tìm hiểu phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân có ưu điểm gì?

Đây là một phương pháp nâng ngực hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Nếu lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ thực hiện tay nghề cao, sau phẫu thuật, bạn sẽ có khuôn ngực mềm mại, đẹp tự nhiên chứ không bị phô cứng. Phương pháp phẫu thuật này không gây đau đớn, không gây tổn thương và hoàn toàn không để lại sẹo. Mặt khác, việc lấy mỡ thừa ở một số bộ phận trên cơ thể giúp bạn hoàn thiện thân hình và giảm mỡ toàn thân.

tim-hieu-pp-nang-nguc-bang-mo-tu-thanVòng ngực đẹp tự nhiên sau phẫu thuật

Trên đây là 3 bước tìm hiều phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân cần thiết trước khi bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ và quyết định phẫu thuật, bạn cần nắm rõ những thông tin tin trên để đảm bảo có những kiến thước cơ bản nhất khi đi đến quyết định phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân.

untitled