Tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều chị em quan tâm và tra cứu thông tin.

Từ lâu, quan niệm mắt bồ câu, lông mày lá liễu, sống mũi sọc dừa trở thành thước đo vẻ đẹp người phụ nữ. Vì vậy, nhu cầu phẫu thuật nâng mũi ngày càng được nhiều chị em áp dụng để sở hữu chiếc mũi cao thẳng như mong muốn. Dưới đây là những tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc gồm phương pháp thực hiện, quy trình thực hiện và ưu điểm nội trội.

tim-hieu-phau-thuat-nang-mui-han-quocPhẫu thuật nâng mũi để sở hữu chiếc mũi đẹp như sao Hàn

Tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc như thế nào?

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật sử dụng chất liệu độn. Vật liệu được dùng để độn trong nâng mũi thường là sụn tự thân (sụn xương sườn hoặc sụn vành tai…) có ưu điểm gắn kết tốt, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên. Bác sĩ sẽ tạo một đường rạch ở chop mũi, bóc tách thành mũi và tạo khoảng trống ở khoang mũi để luồn sụn tự thân đã được gọt chỉnh và cố định thành khối thống nhất. Sau đó, vết rạch sẽ được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu không để lại sẹp.

Ngoài ra, nâng mũi Hàn Quốc có thể thực hiện bằng cách độn silicone hoặc tiêm chất làm đầy Filler, tuỳ vào nguyện vọng của mỗi người và tư vấn của bác sĩ.

Tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc theo quy trình ra sao?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là một cuộc phẫu thuật không quá phức tạp, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn theo quy trình ra sao, có đúng chuẩn quy trình Bộ y tế hay không, do bác sĩ nào thực hiện để đảm bảo độ an toàn và chính xác cao nhất, tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra.

tim-hieu-phau-thuat-nang-mui-han-quoc3Bác sĩ tính toán, đo vẽ  theo tỷ lệ nhất định

Quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc theo chuẩn Bộ y tế, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra trực tiếp tình trạng, hình dáng, kích thước mũi của bạn và tư vấn bạn lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp theo kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ và nguyện vọng cá nhân.

Bước 2: Bạn được khám sức khoẻ tổng thể, thử phản ứng thuốc, làm các xét nghiệm cần thiết trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ sẽ tính toán, đo vẽ, xác định vị trí đặt chất liệu sụn trước khi nâng mũi.

Bước 4: Bác sĩ gây tê, tiến hành lấy sụn tự thân và phẫu thuật nâng mũi.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc theo chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.

Tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có ưu điểm gì?

tim-hieu-phau-thuat-nang-mui-han-quoc4Chiếc mũi cao thanh tú sau phẫu thuật

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn đạt được những kết quả đó là: Nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt, chiếc mũi thấp tẹt được thay thế bằng chiếc mũi cao thẳng. Sau phẫu thuật không đau đớn, không để lại sẹo và nhanh hồi phục. Kết quả phẫu thuật được đảm bảo lâu dài và ổn định.

3 yếu tố trên những tiền đề quan trọng trong việc tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, bạn cần nắm rõ những thông tin trên để có sự lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ và phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn cao nhất.

untitled