Thẩm mỹ viện Thu Lâm

Mười một năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, tận tụy phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, đem đến những công nghệ cao nhất, tiên tiến nhất để giúp chị em giữ mãi vẻ đẹp hoàn hảo của tuổi thanh xuân, đến nay, Thu Lâm đã trở thành cái tên mà cứ nhắc đến là người ta đã nghĩ ngay đến một trung tâm trị liệu công nghệ cao có uy tín.

Hiện tại, Trung tâm trị liệu công nghệ cao Thu Lâm(Thẩm mỹ viện Thu Lâm) có 2 cơ sở: Cơ sở 1 tại 40A Cửa Đông, cơ sở 2 tại 80 Trần Duy Hưng. Nhiều năm nay, mỗi năm thực hiệu trị liệu, làm đẹp cho hàng chục nghìn khách hàng.

Hiện nay, trung tâm trị liệu công nghệ cao Thu Lâm đang triển khai gói dịch vụ mới là Kim Cương, Hồng Ngọc. Mỗi gói dịch vụ chia thành thành các mức giá khác nhau với mục đích mở rộng phục vụ nhiều hơn nữa các đối tượng khách hàng.

Thẩm mỹ viện Thu Lâm

Với tên gọi là trung tâm trị liệu công nghệ cao Thu Lâm, bên cạnh các phương thức làm đẹp bằng các sản phẩm hỗ trợ, Thu Lâm liên tục cập nhật và nhập về các loại máy công nghệ cao, hiện đại nhất tại các nước có công nghệ hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật. Chính bởi vậy mà Thu Lâm luôn bắt kịp với xu hướng làm đẹp thời thượng của thế giới.

Ngoài ra, hiện nay, trung tâm trị liệu công nghệ cao Thu Lâm còn là địa chỉ tư vấn về phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, có tên tuổi trong nước và cả thế giới.

Mười một năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, trị liệu là kết tinh 11 năm gắn bó, yêu nghề, 11 năm kinh nghiệm, 11 năm tri ân khách hàng. Từng ấy thời gian với một đời người có lẽ không dài nhưng những kinh nghiệm đã chắt lọc và trải nghiệm với nghề thì không phải ít. Với Thu Lâm, kết tinh của 11 năm ấy để đạt được kết quả như hiện nay không chỉ là sự không ngừng tìm tòi, tiếp thu những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới mà còn là kết tinh của sự hiểu và hết lòng yêu thương khách hàng của mình. Giải pháp hoàn hảo của Thu Lâm chính là giải pháp làm đẹp hiện đại nhất, hiệu quả nhất nhưng an toàn nhất, bền vững nhất hiện nay.

Các dịch vụ điều trị công nghệ cao phải kể đến là:

Tắm trắng toàn thân.

Chống lão hóa và tái tạo da, trẻ hóa da.

Giảm nám, xóa mụn, xóa sẹo, xóa xăm.

Triệt lông vĩnh viễn, trị nám, trị tàn nhang.

Giảm béo

Thẩm mỹ viện Thu Lâm

Giải pháp cho sắc đẹp hoàn hảo của bạn!