Tẩy nốt ruồi ở bệnh viện Hồng Ngọc có an toàn và hiệu quả không? Hãy cũng tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

Hiện không khó có thể bắt gặp nhiều cơ sở thẩm mỹ có sử dụng dịch vụ tẩy nốt ruồi, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín và đảm bảo an toàn. Từ khi ra đời cho đến nay, dịch vụ tẩy nốt ruốt ở bệnh viện Hồng Ngọc đã giúp nhiều chị em lấy lại được làn da mịn màng và trắng sáng.

Tẩy nốt ruồi bệnh viện Hồng Ngọc

Tẩy nốt ruồi ở đâu an toàn và hiệu quả?

Tẩy nốt ruồi ở bệnh viện Hồng Ngọc có an toàn?

Thành lập từ năm 2004, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc là một trong những mô hình bệnh viện – khách sạn – thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, với đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp và chữa bệnh ngày càng tăng của khách hàng. Sở dĩ, nhiều khách hàng tin tưởng khi đến bệnh viện Hồng Ngọc để tẩy nốt ruồi là bởi vì:

– Bệnh viện Hồng Ngọc áp dụng công nghệ Laser CO2, đây được biết đến là một công nghệ hiện đại có khả năng tẩy sạch tận gốc nốt ruồi mà không để lại bất cứ tổn thương hay xấm lấn nào, đặc biệt đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới.

– Khi tới Hồng Ngọc tẩy nốt ruồi, khách hàng sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện và cam kết mang lại hiệu quả cao nhất, theo đúng những gì khách hàng mong muốn.

– Đội ngũ nhân viên điều dưỡng tại Hồng Ngọc luôn túc trực bên khách hàng chăm sóc chu đáo, tận hình đến khi khách hàng đã cảm thấy hài lòng và ra về.

Ngoài ra, hệ thống phòng khám, phòng điều trị khang trang hiện đại, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, được khử trùng và vệ sinh sạch sẽ.

Tẩy nốt ruồi ở bệnh viện Hồng Ngọc an toàn

Tẩy nốt ruồi tận gốc bằng Laser CO2 tại bệnh viện Hồng Ngọc

Quy trình tẩy nốt ruồi ở bệnh viện Hồng Ngọc

Tại bệnh viện Hồng Ngọc, quy trình tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 được tiến hành thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế, cụ thể với các bước chính như sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng nốt ruồi, xem nó có thuộc vùng da nguy hiểm không, có thực hiện được không và sử dụng mức năng lượng nào là hiệu quả nhất.

Bước 2: Tiến hành làm sạch vùng da cần tẩy nốt ruồi và tiến hành gây tê cục bộ phần xung quanh nốt ruồi nhằm tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất trong suốt thời gian thực hiện.

Bước 3: Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ áp dụng công nghệ mới Laser CO2 giúp điều trị tẩy nốt ruồi tận gốc, đảm bảo quá trình được diễn ra an toàn và hiệu quả.

Bước 4: Khi quá trình tẩy nốt ruồi kết thúc khách hàng sẽ được nhân viên điều dưỡng tại bệnh viện chăm sóc tới khi đã hoàn toàn bình phục, cũng như bác sĩ sẽ đưa ra một số lời khuyên về cách chăm sóc để có hiệu quả tốt nhất.

Tẩy nốt ruồi bệnh viện Hồng Ngọc

Kết quả sau tẩu nốt ruồi bằng Laser CO2

Tẩy nốt ruồi ở bệnh viện Hồng Ngọc khách hàng không chỉ được sử dụng với công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại nhất, mà còn được bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả đúng như mình mơ ước.