Câu hỏi:

Thưa các bác sĩ tôi nghe nói sử dụng tỏi để tẩy nốt ruồi rất có hiệu quả. Nhưng tôi phân vân không biết tẩy nốt ruồi bằng tỏi có nguy hiểm, có ảnh hưởng tới làn da hay không? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc trên giúp tôi. Tôi xin cảm ơn. (Lan Hương, 26 tuổi, Hải Phòng).

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi có nguy hiểm không?Tẩy nốt ruồi bằng tỏi có nguy hiểm không?

Trả lời:

Xin chào bạn Lan Hương!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “tẩy nốt ruồi bằng tỏi có nguy hiểm, có ảnh hưởng tới làn da không” đến phòng tư vấn làm đẹp của thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Hiện nay có rất nhiều chị em sử dụng tỏi để tẩy nốt ruồi, cách làm này khá hiệu quả. Sở dĩ tỏi có khả năng tẩy nốt ruồi là do: tỏi có chứa nhiều vitamin, khoáng chất có tính sát khuẩn giúp xóa mờ và loại bỏ các đốm mụn ruồi hiệu quả. Vì thế chúng được nhiều người sử dụng để loại bỏ những nốt ruồi xấu xí trên mặt.

Với câu hỏi tẩy nốt ruồi bằng tỏi có nguy hiểm không, theo các bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc cho biết cách làm này không hề nguy hiểm tới sức khỏe. Nhưng nếu thực hiện tẩy không đúng cách, không đúng thời điểm có thể ảnh hưởng xấu tới làn da của bạn đấy. Do đó, trước khi thực hiện cách làm này bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin cũng như các bước thực hiện nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn cho da.

Tẩy nốt ruồi bằng tỏi có nguy hiểm không?Tỏi tẩy nốt ruồi hiệu quả và an toàn cho da

Tuy nhiên, ngoài việc sử dụng tỏi để tẩy nốt ruồi bạn có thể sử dụng công nghệ hiện đại từ Laser CO2 Fractional. Với những bước sóng thông minh và năng lượng laser sẽ trực tiếp đi sâu vào cấu trúc da, đánh bay nốt ruồi tận gốc mà không để lại sẹo hay bất cứ tổn thương nào cho vùng da tẩy nốt ruồi.

Nếu bạn muốn biết thêm về công nghệ tẩy nốt ruồi hiệu quả từ Laser CO2 Fractional, chúng tôi mời bạn đến thẩm mỹ Hồng Ngọc để được các bác sĩ thẩm mỹ tại đây khám và tư vấn cách điều trị thích hợp nhất cho bạn. Ngoài ra, có thể gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng 0915 810 134 – 0915 810 138 để được biết thêm thông tin chi tiết.

 DC_WEBVET-NH-1n2