Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Hồng Ngọc. Trên khuôn mặt em có rất nhiều nốt ruốt đã có từ khi còn nhỏ khiến em cảm thấy thiếu tự tin lúc giao tiếp với người đối diện. Được biết thẩm mỹ Hồng Ngọc là địa chỉ tẩy nốt ruồi bằng laser cực tốt tại Hà Nội. Em muốn hỏi công nghê đó có an toàn không? Thực hiện mất nhiều thời gian không? Chi phí thế nào? Em cảm ơn nhiều!

( Lê Hương Giang, 24 tuổi, Gia Lâm)

Trả lời:

Bạn Hương Giang thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Nốt ruồi là những mảng hắc sắc tố có kích thước bất kỳ và có thể xuất hiện ở mọi nơi trên cơ thể, đặc biệt khi xuất hiện ở vùng mặt có thể ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, khiến chúng ta thiếu tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Tuy nhiên, bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ giúp bạn xóa sạch tận gốc mọi nốt ruồi và sở hữu làn da mịn màng không tỳ vết.

Tẩy nốt ruồi bằng laser 1

Laser C02 Fractional là công nghệ hiện đại của Mỹ đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và công nhận tính an toàn, chất lượng tuyệt đối . Thực hiện tẩy nốt ruồi, thiết bị sẽ phát ra ánh sáng siêu xung có khả năng định vị chính xác vùng da cần điều trị , nhanh chóng tác động trực tiếp vào các hắc tố ở lớp biểu bì và mô liên kết, triệt tiêu chúng một cách an toàn và triệt để chỉ sau 5 phút điều trị mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Bên cạnh đó, các cột tia laser vi phân cực nhỏ tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn và thúc đẩy quá trình tăng sinh colagen trong lớp bì làm đầy dần các vết lõm trên da.

Tẩy nốt ruồi bằng laser 2

Thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong những cơ sở thẩm mỹ tiên phong sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để tẩy nốt ruồi và mang lại sự hải lòng tuyệt đối cho hàng trăm khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chi phí để thực hiện tẩy nốt ruồi bằng laser tại Hồng Ngọc phù hợp với dịch vụ và kết quả thẩm mỹ mang lại. Trước khi thực hiện điều trị bạn sẽ được kiểm tra tình trạng nốt ruồi và báo giá cụ thể.

Nếu còn băn khoăn về phương pháp tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc để được tư vấn cụ thể nhé.

Chúc bạn luôn thành công và xinh đẹp!