Cải thiện kích thước vòng ngực là mong muốn của nhiều chị em khi có vòng ngực khiêm tốn. Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp hiệu quả giúp chị em nhanh chóng có được bầu ngực như mong muốn.

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, phẫu thuật nâng ngực nội soi được nhiều khách hang áp dụng và cho kết quả thành công như mong muốn. Đây là một công nghệ nâng ngực hiện đại, an toàn và hiệu quả nhanh chóng.

pt-nang-nguc-noi-soiVòng 1 khiêm tốn khiến chị em cảm thấy tự ti

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp tăng kích thước vòng một bằng kỹ thuật cấy ghép túi độn ngực vào bên trong vùng ngực bằng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera. Thông qua vết rạch ở nách hoặc rốn, bác sĩ sẽ luồn túi độn ngực, điều chỉnh cố định và khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ tự tan.

pt-nang-nguc-noi-soiPhương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi

Túi độn ngực được sử dụng trong nâng ngực nội soi thường là túi silicone hoặc túi nước biển. Tuy nhiên, do những đặc tính ưu việt như độ đàn hồi tốt, độ bền cao, kết dính tốt, tạo khuôn ngực mềm mại, đẹp tự nhiên nên túi silicone được ưa chuộng hơn và sử dụng nhiều hơn túi nước biển.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi như thế nào?

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối, các bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngoc sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn gồm các bước theo chuẩn bộ y tế như sau:

Bước 1: Bác sĩ Hàn Quốc thăm khám vùng ngực của bạn và tư vấn, lựa chọn phương pháp nâng ngực dựa vào nguyện vọng của bạn và kinh nghiệm lâu năm của bác sĩ.

Bước 2: Bạn được kiểm tra sức khoẻ tổng thế để giải quyết những bất thường trước khi phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ gây mê và tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi theo phương pháp đã xác định.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật theo chỉ dẫn của bác sĩ để có khuôn ngực như ý nhất.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

pt-nang-nguc-noi-soiKích thước vòng 1 tăng đáng kể sau phẫu thuật

Với tay nghề cao của các bác sĩ đầu ngành đến từ Hàn Quốc cùng với trang thiết bị y tế đảm bảo, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về kết quả đạt được. Kích thược vòng ngực của bạn được thay đổi, bạn sẽ có bầu ngực căng tròn, săn chắc, đẹp tự nhiên và hoàn toàn không để lại dấu vết thẩm mỹ.

untitled