Selena Gomez với các kiểu tóc ngắn

đẹp xinh 

Ca sĩ, diễn viên xinh đẹp tuổi 21 vốn là người thích thử nghiệm các phong cách mới, cô là người thích biến hóa với những kiểu tóc lúc nào cũng đa dạng và thu hút, nữ tính nhưng cực kỳ hiện đại.

selena

Mái tóc ngắn đầu tiên của Selena Gomez là tóc bob, hay chính xác hơn phải gọi nó là kiểu tóc Lob (long bob), cô nàng để kiểu tóc này từ năm 2009. Và đến hiện nay, đây vẫn là kiểu tóc được nhiều người yêu thích và cắt theo.

selena

Selena có vẻ rất yêu thích tóc bob, bằng chứng là cô đã không ít lần quay trở lại với kiểu tóc đẹp này, đặc biệt là trong thời gian hoạt động với ban nhạc Selena Gomez & the Scene, trước khi bắt đầu sự nghiệp solo của mình.

selena

Nữ diễn viên đáng yêu này có vẻ thích mái tóc bob đơn giản, không tạo kiểu cầu kỳ, với nhiều lớp tóc dày quyến rũ, thi thoảng Selena Gomez cũng tỉa thêm light cho tóc, giúp tóc thêm điểm nhấn.

selena

Tại lễ trao giải Oscar năm 2012, Selena Gomez cũng gây ấn tượng tuyệt vời với mái tóc giả bob rất kiêu sa, cổ điển và dễ thương.

selena

Tóc bob theo kiểu của Selena không khó tạo kiểu, các thợ cắt tóc hoàn toàn có thể cắt được, bạn cũng không cần mất thời gian chăm sóc quá nhiều, chỉ cần thi thoảng đi hấp tóc, và sau mỗi lần gội, bạn cần sấy bằng lược tròn cho tóc cụp vào bên trong là được.

selena

selena

Khi quyết định để tóc bob như Selena Gomez, đừng bỏ qua các kết cấu tự nhiên của mái tóc. Bên cạnh kiểu tóc bob suôn thẳng óng ả, nếu bạn không có mái tóc thẳng tự nhiên kiểu dáng đẹp, bạn có thể làm các gợn sóng bồng như tóc của cô ấy.