Môi trái tim đẹp tự nhiên, căng mọng tạo sự gợi cảm và quyến rũ trên khuôn mặt. Ngược lại, bờ môi thô dày khiến khuôn mặt mất cân xứng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt. Phẫu thuật tạo môi trái tim là giải pháp tốt nhất để bạn có được đôi môi trái tim quyến rũ như mong muốn.

Thông thường, để tạo môi trái tim các chị em thường nhờ vào trang điểm, tuy nhiên đây chỉ là phương pháp tạm thời vì phải thực hiện nhiều thao tác, mất thời gian và không phải ai cũng khéo léo để vẽ được môi trái tim theo đúng chuẩn. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, phẫu thuật tạo môi trái tim sẽ cho bạn kết quả nhanh chóng và lâu dài. Tạo môi trái tim là cuộc tiểu phẫu nhanh chóng và đơn giản, không mất quá nhiều thời gian, tuy nhiên, để dáng môi, kích thước môi đạt được như mong muốn đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm để tránh những sai sót nhỏ.

tạo môi trái tim    Ca sĩ Thuỷ Tiên quyến rũ hơn rất nhiều sau khi phẫu thuật tạo môi trái tim

Phương pháp phẫu thuật tạo môi trái tim theo công nghệ Hàn Quốc

Tuỳ vào hình dáng và kích thước môi của mỗi người, bác sĩ sẽ quyết định cắt bỏ bớt phần môi thừa nếu môi quá dày hoặc cấy mỡ tự thân đối với môi mỏng để tạo môi trái tim căng mọng.

Khi tạo môi trái tim ở môi trên, bác sĩ sẽ làm mỏng bớt phần môi ở hai bên nhân trung, làm đầy hơn phần môi ở giữa nhân trung. Khi tạo môi trái tim ở môi dưới, bác sĩ sẽ tạo ra một gợn nhỏ ở phần giữa môi dưới , tuỳ vào hình dáng và kích thước môi bác sĩ sẽ xác định độ nông sâu của gợn môi.

Cuộc phẫu thuật diễn ra khoảng 30- 45 phút, môi bạn sẽ hết sưng tấy và trở lại bình thường sau 15 ngày.

Quy trình tạo môi trái tim gồm những bước này?

Phẫu thuật tạo môi trái tim tuy là cuộc tiểu phẫu đơn giản những dễ gây ra một số biến chứng như nhiễm trùng, dị ứng da, chảy máu sau mổ, môi sưng lâu ngày không khỏi, môi bị méo, môi không cân xứng…Vì vậ, đòi hỏi quá trình phẫu thuật phải tuân thủ nghiêm ngặt các bước theo chuẩn bộ y tế và bác sĩ tay nghề cao.

tạo môi trái timQuy trình phẫu thuật tạo môi trái tim

Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và xem xét tình trạng môi của bạn để đưa ra phương pháp phẫu thuật cắt bỏ phần môi thừa hay cấy mỡ tự thân cho môi mỏng.

Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ đảm bảo các yếu tố cho phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hang gây tê, tránh đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Bác sĩ phẫu thuật tạo môi trái tim theo phương pháp đã xác định.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật để hình thành dáng môi đẹp nhất.

Địa chỉ phẫu thuật tạo môi trái tim an toàn và uy tín nhất hiện nay

tạo môi trái timKết quả đạt được sau khi phẫu thuật tạo môi trái tim

Thẩm mỹ Hồng Ngọc với đội ngũ bác sĩ đến từ các thẩm mỹ viện hàng đầu Hàn Quốc và trang thiết bị y tế hiện đại đảm bảo cho bạn kết quả tốt nhất sau phẫu thuật. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi môi trái tim căng mọng, đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài. Tin chắc rằng, bạn sẽ hoàn toàn hài long khi đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc.

untitled