Nếu bạn còn lo lắng về việc cải thiện đôi mắt sụp mí thì cùng tìm hiểu quy trình phẫu thuật chữa sụp mí dưới đây để có câu trả lời hoàn hảo nhất.

“Đôi mắt chính là tấm gương phản chiếu tâm hồn con người”, là điểm nhấn tạo nên sự cuốn hút của khuôn mặt, vì vậy các chị em luôn khao khát sở hữu đôi mắt tinh anh, tươi trẻ, to đẹp. Song, vì lý do nhược cơ hay bẩm sinh, mắt bạn có hiện tượng sụp mí làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt và chức năng thị giác. Quy trình phẫu thuật chữa sụp mí dưới đây giúp bạn có lựa chọn sáng suốt để lấy lại đôi mắt to đẹp.

quy-trinh-phau-thuat-chua-sup-miMắt có thể bị sụp mí do nhược cơ hoặc bẩm sinh

Quy trình phẫu thuật chữa sụp mí như thế nào?

Khách hàng khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng sẽ được thực hiện quy trình phẫu thuật chữa sụp mí nghiêm ngặt của Bộ Y tế, tránh được những rủi ro khi phẫu thuật và nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như mong muốn.

Quy trình phẫu thuật chữa sụp mí chuẩn theo Bộ y tế bao gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp tình trạng sụp mí của khách hàng và tư vấn phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí thích hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2: Khách hàng sẽ làm các xét nghiệm cần thiết, thử phản ứng thuốc và kiểm tra sức khoẻ tổng thể. Sức khoẻ đạt yêu cầu mới có quyết định phẫu thuật.

quy-trinh-phau-thuat-chua-sup-mi Phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê và thực hiện phẫu thuật chữa sụp mí theo phương pháp đã xác định. Hiện nay, phẫu thuật chữa sụp mí có các phương pháp sau:

Đối với trường hợp sụp mí bẩm sinh: bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp cắt ngắn cơ nâng mí trên hoặc cân cơ, trêo mí trên vào cơ trán. Đây đều là những kỹ thuật không hề đơn giản và rất khó thực hiện, tuy nhiên phương pháp này chữa sụp mí rất hiệu quả.

Đối với trường hợp sụp mí do nhược cơ: Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật nâng cơ mày hoặc cắt mí mắt. Phương pháp này thực hiện tương đối đơn giản giúp mắt mở to tự nhiên và không còn tình trạng sụp mí.

Bước 4: Khách hàng sau phẫu thuật được đưa về phòng nghỉ ngơi và chăm sóc theo hướng dẫn tỉ mí của bác sĩ để có đôi mắt như ý nhất.

Quy trình phẫu thuật chữa sụp mí trên được thực hiện ở đâu?

Chữa sụp mí là phẫu thuật đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ, chính xác của bác sĩ thẩm mỹ, vì chỉ một sai sót nhỏ có thể dẫn đến những rủi ro sau phẫu thuật. Vì vậy, bạn cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ thực hiện nghiêm nghặt quy trình phẫu thuật chữa sụp mí, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, phương pháp phẫu thuật mới, hiện đại…

quy-trinh-phau-thuat-chua-sup-miBác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc thăm khám

Thẩm mỹ Hồng Ngọc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, khách hàng sẽ được thực hiện phẫu thuật chữa sụp mí theo quy trình nghiêm ngặt của Bộ y tế, dưới bàn tay vàng của các bác sĩ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và hiêu quả nhất.

Để nhanh chóng cải thiện tình trạng mắt sụp mí và sở hữu đôi mắt to đẹp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về phương pháp phẫu thuật chữa sụp mí này.

untitled