Vòng một bé khiến rất nhiều chị em cảm thấy thiếu hấp dẫn và tự tin. Các phương pháp tự nhiên mang lại hiệu quả tăng kích thước vòng 1 không cao. Do đó, phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc chính là phương pháp nâng ngực hiện đại và hiệu quả nhất để chị em có thể sở hữu vòng 1 quyến rũ như mong muốn.

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân hiện đang là một xu hướng làm đẹp ngực mới nhất hiện nay. Không cần phẫu thuật đặt túi ngực, hay lo lắng về hiện tượng co thắt túi ngực, dị ứng chất liệu độn hay những rủi ro có thể xảy ra như vỡ túi ngực, hoại tử vùng ngực, ảnh hưởng đến tuyến sữa và chuyện cho con bú…

nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho bạn bầu ngực đẹp tự nhiên

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân như thế nào?

Đây là phương pháp lấy mỡ thừa ở những bộ phận trên cơ thể như đùi, bụng hay mông… để cấy vào vùng ngực. Bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng lấy mỡ, mỡ sau khi được lấy ra sẽ được sử dụng phương pháp tế bào gốc để chiết tách, chọn lọc các mô mỡ có chất lượng tốt  kèm theo các tế bào gốc để cấy vào vùng ngực. Lọc lấy những tế bào nhỏ và các tế bào gốc để chuẩn bị cho quá trình cấy ghép. Tế bào mỡ được bơm qua tiêm bơm chuyên dụng đảm bảo những tế bào mỡ chính gốc. Vì vậy, so với các phương pháp khác, nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá có hiệu quả và an toàn hơn.

nâng ngực bằng mỡ tự thân

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân được đánh giá an toàn và hiệu quả

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân được tiến hành như thế nào?

Thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự  thân được các bác sĩ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc tuân thủ đầy đủ 4 bước theo quy trình chuẩn của Bộ y tế, bao gồm:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tổng quát về thể trạng, sức khoẻ của khách hàng

Bước 2: Kiểm tra tình hình ngực và tư vấn phương pháp thực hiện,

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ tại các vị trí phù hợp. Mỡ khi lấy ra sẽ được chiết tách li tâm và tiêm vào vùng ngực. Chỉ một mũi tiêm nhỏ giúp đưa lượng mỡ vào chính xác vị trí cần cấy nâng ngực.

Buớc 4: Hướng dẫn chăm sóc sau khi thực hiện.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc

–  Khuôn ngực mềm mại, tự nhiên như ngực thật chứ không bị cứng.

–  Không gây tổn thương, đau đớn, không để lại sẹo mổ.

–  Không ảnh hưởng đến tuyến sữa khi cho con bú.

–   Mỡ lấy từ vùng bụng hay đùi có tác dụng giảm mỡ toàn thân và mang tính thẩm mỹ cao.

untitled