Cắt mí mắt không phải là phẫu thuật quá phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao để đảm bảo độ chính xác, an toàn tuyệt đối. Khi lựa chọn sai cơ sở thẩm mỹ, sau phẫu thuật cắt mĩ mắt thường gặp một số rủi ro như mắt xếch lên, hai mắt không đều, sụp mí… Phẫu thật sửa cắt mí hỏng tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc giúp bạn có thể cải thiện được những vấn đề gặp phải này.

phẫu thuật sửa cắt mí hỏngĐôi mắt là cửa sổ tâm hồn

Phương pháp phẫu thuật sửa cắt mí hỏng như thế nào?

Bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sẽ xem xét từng trường hợp để có phương án phẫu thật sửa cắt mí hỏng phù hợp nhất, thường có các trường hợp cần chỉnh sửa sau:

Trường hợp mắt bị trợn:  Hậu quả này là do bác sĩ thực hiện kỹ thuật mổ bên trong mí mắt để lại sẹo dẫn đến mí mắt bị kéo xuống và không khít hẳn vào mắt, lòng trắng mắt bị lộ, mắt bị trợn lên. Phương pháp chỉnh sửa mí mắt hỏng trong trường hợp này đó là bác sĩ sẽ cấy ghép da bổ sung bằng một phần mô nhân tạo hoặc mô tự thân lấy từ vòm miệng của bạn.

Trường hợp mắt bị trũng sâu: Do bác sĩ cắt bỏ quá nhiều bọng mỡ và mô mí mắt trong quá trình phẫu thuật cắt mí mắt, khiến mắt trở nên trũng sâu sau khi phẫu thuật. Để khắc phục tình trạng này, bác sĩ tại Hồng Ngọc sẽ cấy mỡ tự thân lấy từ mỡ ở 1 số vùng trên cơ thể bạn hoặc một loại chất làm đấy khác. Hốc mắt sẽ được đầy trở lại, đôi mắt không còn thiếu sức .

phẫu thuật sửa cắt mí hỏngPhương pháp phẫu thụât sửa cắt mí hỏng

Trường hợp mắt hai bên không cân nhau:  bác sĩ Hàn Quốc sẽ điều chỉnh lại lượng da thừa cần loại bỏ hoặc bổ sung để hai mí mắt đồng đều nhau

Trường hợp không thể khép mí mắt hoàn toàn:  đây là hậu quả của việc da, mô cơ mí mắt trên bị cắt bỏ quá nhiều, về sau có thể gây chảy nước mắt, đỏ mắt, khô rát…. Bác sĩ sẽ điều chỉnh bằng việc cấy ghéo một phần da, mô cơ vào mí mắt trên để khắc phục.

Quy trình phẫu thuật sửa cắt mí hỏng

Để cuộc phẫu thuật sửa cắt mí hỏng không mắc phải những sai lầm như lần phẫu thuật cắt mí trước cần lựa chọn bác sĩ phẫu thuật giỏi, địa chỉ thẩm mỹ chất lượng uy tín. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, quy trình phẫu thuật sửa cắt mí hỏng được thực hiển bởi các bác sĩ hang đầu đến từ Hàn Quốc, tuân thủ nghiêm ngặt các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ Hàn Quốc khám trực tiếp và tư vấn về tình trạng mí mắt hỏng của bạn để đưa ra phương án khắc phục thích hợp.

Bước 2: Bạn sẽ được khám sức khoẻ tổng quát để thử phản ứng thuốc và thực hiện các xét nghiệm đảm bảo an toàn khi phẫu thuật.

phẫu thuật sửa cắt mí hỏngQuy trình phẫu thụât sửa cắt mí hỏng

Bước 3: Sát trùng vùng phẫu thuật, gây tê tại chỗ và đo vẽ tỷ lệ phù hợp.

Bước 4:Tiến hành phẫu thuật sửa mí cắt mí hỏng theo phương án đã xác định, vết mổ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ, không để lại sẹo.

Bước 5: Sau phẫu thuật sửa cắt mí hỏng, bạn sẽ được các bác sĩ chỉ dẫn cách chăm sóc.

Kết quả sau phẫu thuật sửa cắt mí hỏng

phẫu thuật sửa cắt mí mắt hỏngTrước và sau khi sửa cắt mí mắt hỏng

Với sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ giỏi Hàn Quốc và trang thiết bị, công nghệ hiện đại, bạn hoàn toàn yên tâm khi phẫu thuật sửa cắt mí hỏng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Sau phẫu thuật, những rủi ro do phẫu thuật trước đó gây ra như mắt xếch, mắt trũng sâu, mắt trợn…sẽ được khắc phục hoàn toàn, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí rõ rang, đẹp tự nhiên, trẻ trung và hài hoà với khuôn măt.

 untitled