Theo thời gian và tuổi tác, vòng ngực cũng nằm trong quá trình lão hoá của cơ thể và trở nên chảy nhão, không căng tròn và săn chắc. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với vòng một đẹp tự nhiên như thời thanh xuân sau khi áp dụng giải pháp phẫu thuật săn chắc vùng ngực.

Thực hiện phẫu thuật săn chắc vùng ngực tại thẩm mỹ Hồng Ngọc do các bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện với những phương pháp công nghệ mới, hiện đại nhất, mang đến cho bạn liệu trình nhanh chóng, nhẹ nhàng và hiệu quả.

pt-san-chac-vung-ngucVùng ngực săn chắc sau phẫu thuật

Phương pháp phẫu thuật săn chắc vùng ngực được thực hiện như thế nào?

Phương pháp phẫu thuật săn chắc vùng ngực theo hình trăng khuyết: phương pháp này được áp dụng đối với các trường hợp ngực bị sa trễ ở mức độ nhẹ. Bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần da hình lưỡi liềm phía trên quầng vú để da không con bị chảy nhão và nâng cao vòng một lên.

Phương pháp phẫu thuật săn chắc vùng ngực theo hình bánh rán: Phương pháp này thường được sử dụng với các đối tượng có ngực sa trễ ở mức nhẹ đến trung bình. Bác sĩ sẽ cắt bỏ một dung da tròn quanh quầng vú và kéo sát da xung quanh vào nhau rồi khâu liền với vùng da sát núm vú, vòng ngực sẽ được nâng cao.

pt-san-chac-vung-ngucPhương pháp phẫu thuật săn chắc vùng ngực

Phương pháp phẫu thuật săn chắc vùng ngực theo hình chiếc kẹo mút: Nếu ngực bị sa trễ ở mức độ trung bình, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp này bằng kỹ thuật tạo một vết rạch xung quanh quầng vú và một đường mổ dọc từ quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú để cắt bỏ da thừa và ngực được nâng cao hơn.

Phương pháp phẫu thuật săn chắc vùng ngực theo hình mỏ neo: đối với trường hợp ngực sa trễ ở mức độ nhiều, bác sĩ tiến hành rạch dọc theo đường nếp lằn dưới vú và một vết rạch dọc từ dưới quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú , ngực sẽ được nâng cao hẳn sau khi khâu vết mổ.

Quy trình phẫu thuật săn chắc vùng ngực bao gồm những bước nào?

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, toàn bộ quy trình đều do bác sĩ Hàn Quốc thực hiện từ khâu thăm khám đến phẫu thuật, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng sa trễ của ngực và lựa chọn phương phãp phẫu thuật săn chắc vùng ngực an toàn, hiệu quả nhất.

Bước 2: Bác sĩ kiểm tra sức khoẻ để đảm bảo quy trình phẫu thuật suôn sẻ, không xảy ra các biến chứng.

pt-san-chac-vung-ngucBác sĩ Hàn Quốc tư vấn

Bước 3: Bác sĩ gây mê và tiến hành phẫu thuật theo phương pháp đã xác định.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật theo hướng dẫn cụ thể của bác sĩ.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật nâng ngực săn chắc là gì?

Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng bởi vòng một được hoàn thiện như mong muốn, vòng một sẽ săn chắc, căng tròn và đẹp tự nhiên, không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc được xem là địa chỉ tin cậy nhất trong lĩnh vực làm đẹp bới tay nghề bác sĩ và chất lượng trang thiết bị nên bạn có thể yên tâm thực hiện và vui vẻ đón nhận kết quả như ý muốn.

untitled