Chiếc cằm thon gọn, đúng chuẩn V-line là mong muốn của hầu hết các chị em trong xu hướng làm đẹp hiện nay. Phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là phương án thẩm mỹ giúp chị em hoàn thiện khuôn mặt và sở hữu chiếc cằm xinh xắn.

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp tạo hình không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao mới đảm bảo được độ chính xác và an toàn khi thực hiện. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, phẫu thuật độn cằm được trực tiếp các bác sĩ Hàn Quốc tính toán tỷ lệ cân đối và liệu trình thực hiện nghiêm ngặt, an toàn cao.

phau-thuat-don-camCa sĩ Thuỷ Tiên với chiếc cằm thanh tú sau khi phẫu thuật

Phương pháp phẫu thuật độn cằm được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật độn cằm áp dụng kỹ thuật đưa chất liệu độn chèn vào trong khoang trước xương hàm thông qua vết rạch trong niêm mạc miệng để chỉnh hình và tạo dáng cằm thon gọn, gương mặt thanh mảnh hơn. Chất liệu độn cằm không độc hại và không gây ra phản ứng phụ cho cơ thể.

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc được áp dụng bằng một số phương pháp sau:

– Phẫu thuật độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo

– Phẫu thuật độn cằm bằng chính xương hàm để độn.

– Phẫu thuật độn cằm kết hợp với thẩm mỹ căng da mặt.

– Phẫu thuật độn cằm kết hợp thẩm mỹ túi mỡ má.

Quy trình phẫu thuật độn cằm bao gồm mấy bước?

Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, phẫu thuật độn cằm nội soi theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện bới các bác sĩ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa. Quy trình phẫu thuật độn cằm bao gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ Hàn Quốc kiểm tra tình trạng cằm và khuôn mặt của bạn và tư vẫn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất.

phau-thuat-don-camBác sĩ Hàn Quốc trực tiếp tư vấn

Bước 2: Bạn được kiểm tra sức khoẻ tổng thể nhằm đảm bảo quy trình phẫu thuật an toàn, không xảy ra biến chứng.

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ, xác định kích thước, hình dáng cằm và cắt gọt miếng độn cằm theo đúng kích thước cằm thật để có được chiếc cằm phù hợp, cân đối với khuôn mặt.

Bước 4: Bác sĩ gây tê tại chỗ và tiến hành phẫu thuật độn cằm theo phương pháp đã xác định.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Địa chỉ phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc hiệu quả?

Sau thời gian hồi phục, bạn sẽ cảm nhận được chiếc cằm mới thanh tú, duyên dáng, thon gọn và cân xứng với khuôn mặt. Bạn cũng không phải lo lắng về vết sẹo khi phẫu thuật vì bác sĩ tạo vết rạch ở trong niêm mạc nên tính thẩm mỹ được đảm bảo cao và không để lộ sẹo.

phau-thuat-don-camTrước và sau khi phẫu thuật độn cằm

Thẩm mỹ Hồng Ngọc với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn, kinh nghiệm cao, trang thiết bị y tế hiện đại chắc chắn là cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và mang lại cho bạn kết quả mỹ mãn nhất khi phẫu thuật.

untitled