Nâng mũi là một trong những dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em quan tâm và áp dụng hiện nay. Phẫu thuật đặt silicone sống mũi là giải pháp nâng mũi Hàn Quốc mang đến cho bạn chiếc mũi cao, thanh tú.

Hầu hết chị em ở các nước châu Á đều quan tâm chỉnh sửa mũi bởi đặc điểm chung là mũi thấp, tẹt. Phẫu thuật đặt silicone sống mũi là phương pháp nâng mũi cơ bản và phổ biến nhất tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao lý tưởng và cân đối với khuôn mặt, kết quả lâu dài, ổn định.

dat-silicone-song-muiKhuôn mặt cân đối với chiếc mũi cao thanh tú

Nâng mũi đặt silicone sống mũi là gì?

Nâng mũi đặt silicone sống mũi là kỹ thuật độn silicone vào sống mũi nhằm cải thiện hình dáng, kích thước mũi cao và đẹp hơn. Silicone được sử dụng trong nâng mũi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc là loại silicone cao cấp có khớp nối hai khấc và đầu tiếp xúc sụn mềm, dễ tạo hình, với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau cho sống mũi đẹp tự nhiên, tồn tại ổn định lâu dài và phù hợp với tất cả khuôn mặt.

dat-silicone-song-muiSilicone được sử dụng trong nâng mũi

Phẫu thuật nâng mũi đặt silicone sống mũi được thực hiện sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ tiến hành tạo một vết rạch nhỏ 1cm dọc theo bờ phía bên trong lỗ mũi, bóc tách tạo một khoảng trống đến sống mũi, thanh sụn silicone được luồn vào khoảng trống và vết thương được đóng lại cẩn thận. Sau khoảng 1 tuần băng bó cố định sống mũi, bạn sẽ nhận thấy khuôn mũi cao, đẹp tự nhiên.

Quy trình nâng mũi đặt silicone sống mũi bao gồm mấy bước?

Phẫu thuật nâng mũi đặt silicone sống mũi tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được thực hiện bởi bác sĩ giỏi đến từ Hàn Quốc, với quy trình nghiêm ngặt bao gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra hình dạng, kích thước mũi hiện tại của bạn và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất.

Bước 2: Bạn được kiểm tra sức khoẻ tổng thể, thử phản ứng thuốc, thử máu trước phẫu thuật.

dat-silicone-song-muiPhẫu thuật nâng mũi đặt silicone sống mũi

Bước 3: Bác sĩ gây mê tại chỗ và tiến hành phẫu thuật nâng mũi đặt silicone sống mũi.

Bước 4: Chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ sau phẫu thuật nâng mũi đặt silicone sống mũi.

Địa chỉ nâng mũi đặt silicone sống mũi uy tín hiện nay?

dạt-silicone-song-muiTrước và sau khi phẫu thuật

Phẫu thuật nâng mũi đặt silicone sống mũi là một phẫu thuật đòi hỏi độ chính xác cao, tránh nhứng sai sót không như ý nên việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín là rất quan trọng. Thẩm mỹ Hồng Ngọc với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm đến từ Hàn Quốc, trang thiết bị y tế hiện đại cam kết mang đến cho bạn liệu trình điều trị nhẹ nhàng, an toàn và kết quả tốt nhất.

 untitled