Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Hồng Ngọc. Em luôn trong tâm lý mất tự tin với những nốt ruồi xuất hiện “không đúng chỗ” khiến khuôn mặt trở nên kém duyên. Em đang băn khoăn chưa biết làm thế nào thì được một người bạn chia sẻ từng tẩy nốt ruồi tại Hồng Ngọc và cảm thấy tin tưởng tuyệt đối bởi an toàn và hiệu quả. Không biết Hồng Ngọc đang sử dụng công nghệ tẩy nốt ruồi gì? Và phản hồi của khách hàng có tốt không? Em cảm ơn!

(Nguyễn Hà An, 23 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hà An thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Hồng Ngọc. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Hiện nay có rất nhiều phương pháp tẩy nốt ruồi nhưng không phải phương pháp nào cũng đảm bảo được cả tính thẩm mỹ lẫn an toàn và không đau đớn. Hiểu được tâm lý khách hàng, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã và đang tiên phong ứng dụng thành công công nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser C02 Fraction, giúp đánh bay mọi nốt ruồi “đáng ghét” nhanh chóng và hữu hiệu, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng trăm khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tẩy nốt ruồi tại Hồng Ngọc 1

Laser C02 Fraction tích hợp chùm năng lượng laser có nguồn xung chọn lọc và các bước sóng cao có khả năng thâm nhập sâu tới tận chân nốt ruồi và dùng nhiệt năng đánh bật đi những sắc tố melanin và đẩy chúng ra khỏi bề mặt da. Chỉ sau 5 phút, nốt ruồi được loại bỏ tận gốc mà không hề xâm lấn da, không gây đau rát và đặc biệt không để lại sẹo nên bạn có thể yên tâm về công nghệ tẩy nốt ruồi tại Hồng Ngọc.

Bên cạnh đó bạn có thể lắng nghe cảm nhận của một số khách hàng sau khi tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser Co2 tại thẩm mỹ Hồng Ngọc sau:

Bạn Hoàng Minh Nguyệt, Hải Phòng: “Ngay từ lúc mới sinh trên lông mày phải của mình có một nốt ruồi thịt kích thước lớn. Mình thì không quan niệm hay mê tín gì nhưng vì nốt ruồi khiến khuôn mặt kém duyên nên mình quyết định đi tẩy. Được giới thiệu của người bạn, mình đã đến Thẩm mỹ Hồng Ngọc. Tại đây các bác sĩ trực tiếp tư vấn cho mình tẩy nốt ruồi bằng công nghệ hiện đại Laser CO2. Chỉ sau 5 phút nốt ruồi đã hoàn toàn biến mất, và sau 1 tuần vùng da trở nên mịn màng không tỳ vết. Cảm ơn Hồng Ngọc rất nhiều

Tẩy nốt ruồi tại Hồng Ngọc 2

Chị Lê Hồng Hoa, Thanh Hóa: “Trước đây trên mặt tôi có rất nhiều nốt ruồi, trong chẳng khác gì cái bánh đa tẩm vừng. Tôi đã áp dụng một số mẹo tự nhiên nhưng không thể xóa sạch mà đi tẩy lại sợ đau. May là có một chị cùng cùng cơ quan đã giới thiệu cho tôi đến Thẩm mỹ Hồng Ngọc để trị liệu bằng công nghệ Laser CO2. Quá trình tẩy diễn ra khá nhanh chóng, nhẹ nhàng. Và bây giở tôi đã hoàn toàn tự tin hơn với gương mặt của mình!”

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc nhé.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

DC_WEBVET-NH-1n2