Nâng ngực chảy xệ, nâng ngực nội soi, thu nhỏ kích thước ngực… là một trong nhiều phương pháp thẩm mỹ ngực đang được chị em phụ nữ quan tâm nhiều. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa nắm rõ những kiến thức về các kỹ thuật nâng ngực này. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau cùng taynotruoi.net nhé!

Những ai có thể lựa chọn sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ ngực

Hầu hết các bạn nữ tìm đến các phương pháp thẩm mỹ bầu ngực cũng chỉ do kích thước khá khiêm tốn. Nguyên do thì khá nhiều, tuy nhiên xét trên khía cạnh khách quan thì thường phân thành 2 nhóm chính:

nhung-ai-thi-nen-di-phau-thuat-tham-my-nguc

  1. Những người ngực bé di truyền: Các bạn nữ ở trường hợp này hay không thấy ngực phát triển, đến khi hết dậy thì rồi mà vẫn phẳng như sân bay.
  2. Những người teo tuyến vú sau sinh con – chăm con: Phần lớn các chị em nằm trong nhóm này với tình trạng bầu ngực teo bé, nhẽo quá trình cai sữa cho con, mặc dù khi trước đó thì cũng khá hãnh diện ở bầu ngực của bản thân.

Thẩm mỹ ngực thế nào là đạt chuẩn an toàn

Chắc chắn là khi gọi điện đến bất kể một trung tâm thẩm mỹ nào thì chị em luôn có được những lời tư vấn giống nhau để đáp ứng nhu cầu chỉnh sửa bầu ngực, từ masage, hút cao tần, sử dụng chất thay đổi nội tiết tố cho tới kem bôi nở ngực… Thực tế thì các phương pháp này chỉ mang tới hiệu quả tạm thời, đôi khi chẳng có tác dụng nào, mặc dù chi phí không hề rẻ.

Địa chỉ thẩm mỹ nào đủ điều kiện thực hiện các ca thẩm mỹ ngực

Một nhóm phương pháp khác giúp tăng thể tích của ngực là tiêm chất liệu nâng vào mô tuyến. Hầu hết, bác sĩ sử dụng chất silicon đặc bơm luôn tới mô tuyến, sẽ có luôn bộ ngực đẹp chỉ sau 15 phút. Tuy nhiên những nguy hiểm như làm viêm dính, dị ứng, di chuyển chất liệu luôn làm chất liệu này bị cấm sử dụng. Rồi đến bơm mỡ nhân tạo vào mô tuyến cũng được thực hiện trong một số phòng khám nhỏ lẻ. Vậy, nâng ngực nội soi có an toàn hay không? Chưa rõ mỡ nhân tạo là loại chất liệu nào, mang lại vẻ đẹp ra sao, thế mà các phản ứng mà nó gây ra lại thật đau đầu, đó là viêm dò, lở loét ngực do phương pháp thực hiện không an toàn trên.

tham-my-vien-nao-du-dieu-kien-tham-my-nang-nguc

Chất liệu tự thân duy nhất có thể được cho phép để tiêm thẳng lên mô tuyến là mỡ từ ngay bản thân khách hàng, sau khi đã được rút ra, chiết tách rồi dùng phần tế bào mỡ. Ở các ca mà cần làm lớn thêm một chút kích thước của ngực, hay tiện thể hút mỡ vùng khác thì giải pháp này khá là tốt. Tuy nhiên bạn cũng cần hiểu rằng, thể tích mỡ tiêm vào có thể sẽ teo, thoái hóa đến 35%, nhiều trường hợp 50% và nguy cơ nhiễm trùng cũng rất cao khi chẳng thực hiện chặt chẽ toàn bộ quy trình, vì đây là một kỹ thuật sở hữu khá nhiều bước thực hiện. Có nguyên liệu mới gần đây được sử dụng trong hầu hết các ca thẩm mỹ đó là chất filler đặc thù là 1 dòng acid giữ nước (acid hyaluronic) cũng được sử dụng để làm lớn kích thước bầu ngực. Phương pháp này thường có ích với những người vòng 1 đã tương đối nay muốn lớn hơn.

phau-thuat-tham-my-nguc

Tính tới thời điểm hiện tại, giải pháp được cho là hiệu quả cao nhất được thế giới đánh giá cao khi muốn làm tăng số đo vòng 1 đó là phẫu thuật nâng ngực với túi nhám. Hiểu 1 cách đơn giản, cách phẫu thuật nâng ngực nội soi là việc sử dụng một loại túi đặc biệt đặt ở sau những lớp mô của ngực để làm tăng khối lượng đồng thời thay đổi phom dáng của ngực.

Chất liệu sử dụng trong độn ngực: Cho đến hiện tại có 2 loại vật liệu cơ bản dùng các ca phẫu thuật nâng ngực. Đó là túi nước biển (hay nước muối sinh lý 0,9%) và túi gel. Cả 2 dòng này đều mang trên mình lớp vỏ túi bằng silicon mềm, có loại 1 lớp vỏ, có loại 2 lớp vỏ, dòng trơn nhẵn, có dòng sần. Với túi nước biển thì có một hệ thống van một chiều, sau khi đặt túi vào vị trí, túi sẽ được bơm đủ dung dịch nước muối sinh lý. Quá trình rút dây bơm dịch ra thì van sẽ tự động đóng lại. Túi nước biển sẽ có thể bơm điều chỉnh thể tích thêm hoặc bớt đến 20% thể tích qui định. Thế nhưng vấn đề đó hay làm ảnh hưởng đến mật độ túi nâng. Cho nên túi nước biển gần như vắng bóng trong khoảng 10 năm trở về đây. Ở loại túi gel thì đã chứa sẵn gel silicon với thể tích xác định, ở các thế hệ trước, chất gel hơi lỏng tuy nhiên khi về sau, chất gel được tăng thành phần – gọi là gel định hình.

Nguồn: http://thammyhongngoc.vn/tim-hieu-them-ve-phuong-phap-phau-thuat-nang-nguc-noi-soi/