Nàng công sở thời trang, mặc sao để ăn gian tuổi

Những bộ đồ công sở luôn đòi hỏi sự nhã nhặn, lịch sự, tuy vậy, có rất nhiều set đồ có thể giúp bạn ăn gian tuổi mà vẫn trang nhã và phù hợp với môi trường công sở.

Môi trường công sở với những bộ suit quen thuộc thường tạo cảm giác già dặn hơn cho mọi người. Lịch sự, nhã nhặn là những yếu tố mà thời trang công sở cần hướng tới.

Song bên cạnh đó, sự trẻ trung, phong cách vẫn là điều mà các chị em yêu thích. Vậy làm sao vừa ăn mặc lịch sự lại vừa trẻ trung, mới mẻ? Hãy cùng tham khảo vài bí quyết dưới đây.

1. Màu pastel

Công sở là nơi không thích hợp với sự xuất hiện của những gam màu nổi như hồng, xanh, vàng, đỏ… Để an toàn mà vẫn tươi trẻ, hãy chọn gam màu pastel nhã nhặn. Kem, vàng nhạt, hồng phớt, xanh mint sẽ là những gợi ý cho bạn khi mix đồ công sở.

Lựa chọn những item như sơ mi, quần skinny với màu sắc như trên sẽ giúp bạn không lo bị già đi mà vẫn đảm bảo sự sang trọng và tính thời trang.

thời trang công sở

Váy trẻ trung màu pastel khiến bạn trông giống như cô nàng sinh viên ngây thơ vậy!

thời trang công sở đẹp

Áo màu hồng pastel dễ dàng kết hợp với váy và quần soóc, mang đến sự hiện đại năng động.

thời trang công sở trẻ trung

2. Ít họa tiết/chi tiết

Một trong những bí quyết chọn đồ công sở đẹp là ít những chi tiết, họa tiết trang trí. Đặc biệt tránh các chi tiết rườm rà như bèo nhún, ren nhiều tầng bởi nó sẽ khiến bạn vừa nặng nề lại vừa quê mùa. Chọn những trang phục đơn giản, sáng màu và kiểu dáng thanh lịch sẽ khiến bạn nổi bật vừa phải nơi công sở.

thời trang công sở trẻ trung

Sơ mi trắng với lớp cổ bèo thanh lịch kết hợp với váy chữ A khiến bạn vừa thanh lịch vừa hiện đại.

thời trang công sở hiện đại

thời trang công sở hiện đại

Ăn gian tuổi với váy trắng tông xuyệt tông

thời trang công sở sành điệu

Áo sơ mi trắng sơ vin tuy không phải là gợi ý mới, nhưng những chiếc sơ mi đính đá hiện nay luôn mang đến sự trẻ trung cho người mặc.

thời trang công sở năng động

Sơ mi hồng thanh lịch cũng là gợi ý hay cho bạn.

thoi-trang-cong-so-9

Chiếc váy kết hợp giữa màu hồng và đen đơn giản mà vẫn có thể giúp bạn cưa sừng làm nghé!!!

Theo Phunutoday