Để hạn chế rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ, bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

Phẫu thuật thẩm mỹ đang là xu hướng làm đẹp của các chị em hiện nay. Tuy nhiên, không phải thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối. Một số mẹo hạn chế rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ sẽ  giúp bạn trang bị những điều cần thiết trước khi đi phẫu thuật.

han-che-nhung-rui-ro-pttmPhẫu thuật thẩm mỹ là xu hướng làm đẹp hiện nay

Lựa chọn địa chỉ tin cậy để hạn chế rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ

Lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ hay nói như dân gian “chọn mặt gửi vàng” là điều cực kỳ quan trọng để hạn chế rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ . Mặc dù số lượng cơ sở thẩm mỹ hiện nay mọc lên như nấm sau mưa nhưng không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đạt chất lượng. Bạn cần tìm hiểu các yếu tố của một cơ sở thẩm mỹ uy tín gồm:

– Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm.

– Áp dụng phương pháp thẩm mỹ tiên tiến.

– Cơ sở vật chất y tế, trang thiết bị hiện đại.

– Chăm sóc tận tình, chu đáo.

– Được cấp phép hoạt động của Bộ y tế.

Bạn có thể tìm thấy các thông tin này từ bạn bè, người thân đã sử dụng dịch vụ, sau đó có sự sàng lọc thông tin để đảm bảo lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ, tránh những rủi ro xảy ra do lựa chọn sai cơ sở thẩm mỹ.

mẹo-han-che-rui-ro-pttmThẩm mỹ Hồng Ngọc – một trong những địa chỉ uy tín

Thứ hai, trao đổi thẳng thắn với bác sĩ thẩm mỹ

Việc trao đổi thẳng thắn những thắc mắc, băn khoăn của bạn với bác sĩ cũng giúp bạn hạn chế rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ. Bạn sẽ được bác sĩ trang bị kiến thức đầy đủ, giảm bớt nỗi lo lắng, sợ hãi trước khi bước vào phòng phẫu thuật. Bạn cần thoải mái trao đổi với bác sĩ những mong muốn thay đổi của bản thân, dịch vụ làm đẹp như thế nào, đồng thời là quy trình thực hiện, mức độ thành công, chi phí phẫu thuật…. Hãy trở thành người bạn của bác sĩ thẩm mỹ.

meo-han-che-rui-ro-khi-di-pttmTrao đổi thẳng thắn với bác sĩ thẩm mỹ

Thứ ba, đảm bảo sức khoẻ tốt

Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp trong quá trình phẫu thuật bị phản ứng thuốc nên xảy ra những rủi ro không mong muốn. Bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ về tình trạng bênh sử của bản thân để bác sĩ xem xét, tư vấn bạn có nên phẫu thuật hay không. Bên cạnh đó, bạn cần làm các xét nghiệm, chiếu chụp, kiểm tra sức khoẻ tổng thế trước khi phẫu thuật để tránh xảy ra những tai biến trong quá trình phẫu thuật. Đảm bảo sức khoẻ tốt là yếu tố quan trọng bạn không nên chủ quan để hạn chế rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Thứ tư, chăm sóc cẩn thận sau khi phẫu thuật

Sau khi thực hiện xong phẫu thuật thẩm mỹ, bạn cần nghỉ ngơi và uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ. Với những dịch vụ thẩm mỹ như nâng ngực, sửa mũi, căng da mặt… nên nằm lại bệnh viện để được bác sĩ và nhân viên y tế  chăm sóc. Ngoài ra, chế độ ăn uống sau phẫu thuật của bạn cũng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. Khi xuất viện, tuần đầu bạn nên hạn chế  tiếp xúc với môi trường bên ngoài hoặc phải che chắn thật kỹ để tránh nhiễm trùng. Đây cũng là một việc bạn phải lưu ý để tránh những tai biến, hạn chế rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Trên đây là 4 mẹo để hạn chế  rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ bạn cần lưu tâm và tìm hiểu kỹ càng. Để  được tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ thẩm mỹ bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc hoặc gọi điện thoại theo số Hotline nhé! Chúc bạn luôn trẻ đẹp và tự tin trong cuộc sống!

 untitled