Mắt hai mí rõ ràng sẽ tạo được điểm nhấn thu hút cho đôi mắt, giúp bạn không phải mất thời gian khi trang điểm. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu mắt hai mí đẹp tự nhiên bởi mắt một mí khá phổ biến với người châu Á. Phẫu thuật tạo mắt hai mí với công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đã được rất nhiều khách hàng áp dụng thành công.

phẫu thuật tạo mắt hai míMắt hai mí to đẹp tạo sự  cuốn hút

Phương pháp phẫu thuật tạo mắt hai mí nào phù hợp nhất?

Bác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, sau khi thăm khám và xem xét tình trạng mắt của bạn sẽ xác định phương pháp phẫu thuật tạo mắt hai mí phù hợp nhất. Hiện nay, có hai phương pháp phẫu thuật tạo mắt hai mí thông dụng và hiệu quả nhất đó là phẫu thuật bấm mí và phẫu thuật cắt mí, mỗi phương pháp có những uư điểm riêng.

Phương pháp bấm mí: phương pháp này được áp dụng với những người da mí mắt mỏng và có ít mỡ thừa. Bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo nếp gấp trên mí mắt sau khi định hình nếp gấp và đo vẽ vùng cần bấm mi. Mí mới sẽ được cố định bằng chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa phần da mí mắt và cơ nâng mí. Bạn sẽ có được đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên chỉ sau 20 – 30 phút tiểu phẫu nhẹ nhàng.

phẫu thuật tạo mắt hai míPhương pháp bấm mí

Phương pháp cắt mí: khác với những trường hợp áp dụng phương pháp bấm mí, phương pháp cắt mí được áp dụng với những trường hợp có phần da và mỡ thừa nhiều trên mí mắt. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mí mắt để cắt bỏ phần da chùng và mỡ thừa, sau đó tạo nếp gấp trên mí mắt. Vết rạch sẽ được khâu với chỉ thẩm mỹ không để lại sẹo. Phương pháp này diễn ra lâu hơn một chút, khoảng 60- 90 phút.

Quy trình phẫu thuật tạo mắt hai mí diễn ra như thế nào?

Phẫu thuật tạo mắt hai mí là một tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên vẫn phải diễn ra theo một quy trình đảm bảo sự  chính xác và an toàn tuyệt đối, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ Hàn Quốc sẽ thăm khám dáng mắt hiện tại của bạn và tư vấn phương pháp phẫu thuật tạo mắt hai mí phù hợp.

Bước 2: Bạn được khám sức khoẻ tổng quảt để đảm bảo không phản ứng thuốc trong quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ sát trùng vùng mắt phẫu thuật, gây tê cục bộ và đo vẽ vùng mí mắt cần phẫu thuật cho phù hợp với khuôn mặt.

phẫu thuật tạo mắt hai míBác sĩ đo vẽ trước khi tiến hành phẫu thụât

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tạo mắt hai mí bằng phương pháp đã lựa chọn.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ để không gây tác dụng phụ.

Tại sao nên phẫu thụât tạo mắt hai mí tại thẩm mỹ Hồng Ngọc?

phẫu thuật tạp mắt hai míKết quả phẫu thụât tạo mắt hai mí tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Phẫu thuật tạo mắt hai mí bằng phương pháp cắt mí hoặc bấm mí tuy không phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ tay nghề cao, địa chỉ thẩm mỹ uy tín để không xảy ra những rủi ro như mắt xếch, mắt trũng sâu, mắt trợn… Thẩm mỹ Hồng Ngọc với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại đám bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối cho quá trình phẫu thuật tạo mắt hai mí của bạn, mang đến cho ban đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên, kết quả ổn định lâu dài.

untitled