Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Hồng Ngọc. Em có đến 3 nốt ruồi trên khuôn mặt, mặc dù đã từng dùng kem tẩy nốt ruồi nhưng được một thời gian nó lại tái phát. Điều này khiến em cảm thấy rất khó chịu và bực mình. Không biết có cách tẩy nốt ruồi triệt để không? Mong nhận được tư vấn sớm từ bác sĩ. Em cảm ơn nhiều ạ!

( Phạm Hồng Diệu, 22 tuổi, Hà Nội)

Trả lời

Bạn Hồng Diệu thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của bạn như sau:

Nốt ruồi có thể xuất hiện ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể, tuy nhiên thường xuất hiện tập trung nhiều vùng mặt và cổ. Đây là những vị trí dễ nhìn thấy nên thường gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt. Những phương pháp tẩy nốt ruồi bằng thuốc hay nguyên liệu tự nhiên chỉ tác động bên ngoài chứ không thể loại bỏ tận gốc hắc tố melanin nên sau một thời gian nốt ruồi sẽ tái phát. Thấu hiếu điều đó, thẩm mỹ Hồng Ngọc đã nhanh chóng nhận chuyển giao công nghệ tẩy nốt ruồi triệt để bằng Laser Co2 Fractional về Việt Nam, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng trăm khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Tẩy nốt ruồi triệt để 1

Công nghệ Laser CO2 Fractional hoạt động dựa trên nguyên tắc phát các tia ánh sáng hồng ngoại và các bước sóng lưỡng cực RF có khả năng tác động trực tiếp vào hắc sắc tố, loại bỏ chúng tận gốc mà không gây ảnh hưởng hay xâm lấn với các vùng da xung quanh, không đau rát, tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Đặc biệt, tia laser thông mình sẽ kích thích sự phát triển của collagen giúp vùng điều trị trở nên mịn màng, đều màu, khắc phục được hạn chế của phương pháp tẩy nốt ruồi truyển thống.

Tẩy nốt ruồi triệt để 2

Quá trình tẩy nốt ruồi triệt để bằng Laser Co2 Fractional hoàn toàn không can thiệp dao kéo nên bạn không có bất kỳ cảm giác đau rát hay khó chịu nào. Đặc biệt, công nghệ này đã qua kiểm chứng gắt gao của tổ chức FDA Hoa Kỳ về tính an toàn và chất lượng với người sử dụng.

Hy vọng những tư vấn và giải đáp trên đã giúp bạn yên tâm và tin tưởng hơn trong việc áp dụng công  nghệ tẩy nốt ruồi bằng Laser Co2 Fractional để sở hữu làn da đẹp không tỳ vết. Nếu còn băn khoăn, bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc để được bác sĩ tư vấn cụ thể nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!