Bạn cần những kinh nghiệm khi đi phẫu thuật nâng ngực? Bạn có thể bỏ túi một số kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ dưới đây để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nâng ngực là một dịch vụ làm đẹp rất được ưa chuộng hiện nay. Việc thay đổi kích thước vòng một sẽ giúp người phụ nữ quyến rũ hơn, cuốn hút hơn và tự tin khi diện những trang phục gợi cảm, bó sát khi xuất hiện trước đám đông. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi đi phẫu thuật nâng ngực bạn cần lưu ý.

kinh-nghiem-khi-di-pt-nang-ngucVòng một đẹp là mong muốn của các chi em

Kinh nghiệm khi đi phẫu thuật nâng ngực trước hết là sức khỏe

Đây là kinh nghiệm khi đi phẫu thuật nâng ngực đầu tiên vì nó tác động đến quá trình phẫu của bạn, sự an toàn và kết quả thẩm mỹ đạt được. Nếu bạn đang trong thời gian giảm cân hay tăng cân thì không nên phẫu thuật, chờ đến khi ổn dịnh trọng lượng cơ thể rồi mới làm phẫu thuật.

Đặc biệt, những chị em đang cho con bú, đang có thai, có bệnh sử về tim mạch, tiểu đường, huyết áp thì không nên phẫu thuật nâng ngực. Ngoài ra, những người có tiểu sử bệnh u náng vú, có người thân trong nhà mắc bệnh ung thư vú thì nên xem xét và hỏi ý kiến bác sĩ cẩn thận.

Kinh nghiệm khi đi phẫu thuật nâng ngực thứ hai là trao đổi

Để tiết kiệm thời gian và được giải đáp hết những vướng mắc, bạn cần có sự tìm hiểu trước, note lại những vấn đề bạn muốn tư vấn kỹ hơn khi đến gặp bác sĩ bởi thong tin càng đầy đủ sẽ càng giúp bạn bớt đi nỗi lo lắng và sợ hãi trước khi phẫu thuật nâng ngực. Đây cũng là kinh nghiệm khi đi phẫu thuật nâng ngực bạn cần bỏ túi.

kinh-nghiem-khi-di-phau-thuat-nang-ngucThẳng thắn trao đổi mọi thắc mắc với bác sĩ thẩm mỹ

Bạn thằng thắn trao đổi với bác sĩ thẩm mỹ về mong muốn kích thước, hình dáng vòng ngực để bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp cho bạn. Sau khi đã quyết định phẫu thuật nâng ngực theo phương pháp bác sĩ tư vấn, bạn nên hỏi bác sĩ các thong tin như quy trình phẫu thuật diễn ra như thế nào? Những rủi ro nào có thế xảy ra khi phẫu thuật? Mức độ thành công của ca phẫu thuật? Việc phẫu thuật được “bảo hành” sau đó như thế nào? Và một yếu tố cũng quan trọng đó là chi phí phãu thuật nâng ngực là bao nhiêu? Bạn cứ thoải mái đặt ra những câu hỏi bạn đang mong muốn được giải đáp, sau khi được giải đáp hết các thắc mắc, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng và tự tin hơn khi bước vào cuộc phẫu thuật.

Kinh nghiêm khi đi phẫu thuật nâng ngực thứ 3 là địa chỉ thẩm mỹ

kinh-nghiem-khi-di-phau-thuat-nang-ngucThẩm mỹ Hồng Ngọc

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp nói chung và nâng ngực nói riêng của các chị em ngày càng tăng thì các trung tâm thẩm mỹ mở ra ngày càng nhiểu. Hiện số lượng trung tâm thẩm mỹ tại Hà Nội và Sài Gòn mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên, không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng đầy đủ các yếu tố như cơ sở vật chất y tế chất lượng, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, phương pháp phẫu thuật hiện đại… Bạn nên có sự tìm hiểu kỹ càng địa chỉ thẩm mỹ chuyên nghiệp, uy tín, sang lọc thông tìn từ nhiều nguồn và cân nhặc cẩn trọng để không có những điều đáng tiếc xảy ra sau phẫu thuật vì lựa chọn cơ sở thẩm mỹ không đảm bảo.

Những kinh nghiệm trước khi phẫu thuật nâng ngực trên giúp bạn định hình được những điều cần chuẩn bị khi quyết định phẫu thuật, giúp bạn an tâm và lựa chọn phẫu thuật nâng ngực đúng đắn nhất.

untitled