Câu hỏi:  Tôi có tìm hiểu thông tin về khoa vô sinh hiếm muộn bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc và thấy được đánh giá chất lượng, uy tín, không biết thực sự thế nào? Mong được tư vấn sớm để có được niềm vui làm mẹ sau 6 năm cưới nhau. (Hải Yến, Lạng Sơn).

>> Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc KeangNam khám nhi có tốt không ?

Trả lời:

Bạn Hải Yến thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện Hồng Ngọc, Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của bạn về khoa vô sinh hiếm muộn bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc như  sau:

Vô sinh hiếm muộn là bệnh lý về sức khỏe sinh sản đang có xu hướng gia tăng một cách đáng báo động trong xã hội hiện đại. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của ngành y khoa hiện đại, việc điều trị vô sinh không còn là điều quá khó khăn và xa vời. Vấn đề nằm ở chỗ, vợ chồng bạn cần phải thoải mái trong suy nghĩ và chọn lựa đúng đắn cơ sở điều trị uy tín cơ sở uy tín, hội tủ đủ các yếu tố quan trọng trong chữa trị vô sinh gồm: trang thiết bị và phương pháp điều trị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, liên kết bệnh viện chuyên khoa nước ngoài trong những trường hợp phức tạp.

Khoa vô sinh hiếm muộn bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc 1Tới BV Hồng Ngọc bạn sẽ được bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm điều trị

Tự hào là người bạn đồng hành của các cặp vợ chồng vô sinh – hiếm muộn trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ làm cha làm mẹ, khoa hiếm muộn bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc không ngừng hoàn thiện toàn diện nhất với những ưu điểm nổi bật sau:

–  Chất lượng, uy tín hàng đầu: Với trên 10 năm kinh nghiệm, khoa vô sinh hiếm muộn bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc đã khẳng định được thương hiệu đẳng cấp quốc tế của mình, mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng cao và an toàn hàng đầu. Đặc biệt, bằng việc sử dụng thành công kỹ thuật hỗ trợ sinh sản IVF, IUI…bệnh viện đã trở thành cầu nối hạnh phúc của nhiều vợ chồng mắc vô sinh.

–  Trang thiết bị y tế tân tiến: Với mong muốn mang lại tiếng cười trẻ thơ cho ngôi nhà của bạn, khoa hiếm muộn bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc không ngừng đồng bộ trang thiết bị hiện đại, cập nhật và ứng dụng các công nghệ hàng đầu góp phần điều trị vô sinh hiếm muộn hữu hiệu nhất.

Khoa vô sinh hiếm muộn bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc 2Bv Hồng Ngọc giúp bạn thực hiện ước mơ làm cha mẹ của mình

–  Hội tụ nhiều y, bác sĩ giỏi: Bệnh viện Hồng Ngọc quy tụ nhiều y, bác sĩ tay nghề cao với nhiều kinh nghiệm trong điều trị vô sinh, hiếm muộn đến từ các bệnh viện sản khoa danh tiếng trong nước như: bệnh viện sản C, sản trung ương… Thăm khám và điều trị tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất với từng cặp vợ chồng.

–  Liên kết điều trị với các bệnh viện uy tín của nước ngoài: Nhằm đảm bảo chất lượng thăm khám và điều trị, Hồng Ngọc mở rộng hợp tác với các bệnh viện hàng đầu về sản phụ khoa của Thái Lan như Phyathai, BNH(BIC), Samitivatej, Jetanin.

Khoa vô sinh hiếm muộn bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc hứa hẹn mang đến những kết quả tốt nhất cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Nếu bạn còn băn khoăn, vui lòng gọi điện hoặc đến trực tiếp bệnh viện Hồng Ngọc để được tư vấn cụ thể nhé.