Có những nốt ruồi tôn lên vẻ duyên dáng của người phụ nữ, nhưng cũng có nốt ruồi mọc ở những vị trí không mong muốn làm mất đi nét duyên ấy. Vì thế, tẩy nốt ruồi đen theo cách dân gian sẽ là giải pháp cứu cánh nếu bạn không muốn lưu giữ chúng lại trên cơ thể mình.

Trong dân gian có nhiều phương pháp tẩy nốt ruồi đen cực kỳ an toàn, hiệu quả mà bạn có thể thực hiện như sau:

Nước ép táo chua

Sử dụng nước ép từ những quả táo chua tươi để loại bỏ những nốt ruồi đen xấu xí trên gương mặt. Bạn nên sử dụng nước ép táo chua bôi lên nốt ruồi khoảng 3 lần/ngày. Thực hiện cách làm này liên tiếp trong 3 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ.

Mật ong + dầu hạt lanh

Đem trộn dầu lanh với một lượng nhỏ mật ong để tạo thành hỗn hợp tẩy nốt ruồi hiệu quả. Chỉ cần mỗi ngày sử dụng hỗn hợp này, những nốt ruồi đen trên mặt bạn sẽ nhanh chóng biến mất, trả lại bạn một làn da trắng sáng và đẹp tự nhiên.

Hé lộ cách tẩy nốt ruồi đen theo dân gianTẩy nốt ruồi đen bằng mật ong và dầu hạt lanh

Nước ép rau mùi

Đây được xem là một trong những cách tẩy nốt ruồi đen theo dân gian bạn không nên bỏ lỡ. Nghiền nát một bó rau mùi, sau đó dán rau mùi nát lên trên nốt ruồi hằng ngày, thực hiện đều đặn trong 2 – 3 tuần liên tiếp, nốt ruồi sẽ dần biến mất.

Nước ép bưởi

Bạn cũng có thể sử dụng nước ép bưởi để loại bỏ nốt ruồi đen trên mặt hay ở những vị trí không mong muốn. Áp dụng nước ép bưởi lên trên các nốt ruồi và để chúng qua đêm. Lặp lại phương pháp này hằng ngày và liên tục trong vài ngày để có hiệu quả tốt nhất.

Nước ép hành tây

Hành tây cắt thành những miếng nhỏ, sau đó ép lấy nước. Tiếp đến nhỏ 3 – 4 giọt nước ép hành tây vào nốt ruồi, tinh chất trong hành tây sẽ phá hủy sắc tố đen hình thành nốt ruồi. Lặp lại cách làm này trong ít nhất 3 tuần liên tiếp, bạn sẽ thấy nốt ruồi sẽ mờ dần và bong ra.

Hé lộ cách tẩy nốt ruồi đen theo dân gianHành tây bí quyết tẩy nốt ruồi an toàn theo dân gian

Giấm táo

Rửa sạch nốt ruồi bằng nước ấm, sau khi để khô bạn thoa giấm táo lên nốt ruồi bằng một tăm bông nhỏ, lưu lại trong 10 phút và rửa lại bằng nước lạnh. Bạn nên kiên trì thực hiện phương pháp trên đều đặn sẽ mang lại kết quả đúng như bạn mong muốn.

Gừng tươi

Thái 2-3 miếng gừng nhỏ hoặc nghiền nát chúng để tạo thành một miếng dán. Sau đó, đặt hỗn hợp gừng đã được nghiền nát lên trên các nốt ruồi và băng chúng qua đêm. Bạn có thể lặp lại phương pháp này một vài ngày cho đến khi các nốt ruồi biến mất. Điều này có thể giúp bạn tẩy các loại nốt ruồi một cách nhanh chóng.

Tỏi

Tỏi cắt lát hoặc bằm nhuyễn và đắp lên các vị trí có nốt ruồi bạn muốn loại bỏ. Đắp tỏi để qua đêm, sáng hôm sau bạn rửa sạch bằng nước ấm. Áp dụng cách làm này nốt ruồi này sẽ biến mất nhanh chóng mà không gây bất cứ kích ứng nào cho da.

Hé lộ cách tẩy nốt ruồi đen theo dân gianTỏi tẩy nốt ruồi hiệu quả

Trên đây là những cách tẩy nốt ruồi đen theo dân gian vừa an toàn vừa hiệu quả mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, các phương pháp trên đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện đều đặn trong thời gian dài mới có hiệu quả. Nếu bạn không có thời gian để thực hiện các cách trên, bạn hãy tìm đến các thẩm mỹ uy tín có sử dụng công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại, nhằm tẩy nốt ruồi trong thời gian ngắn và hiệu quả nhất.

DC_WEBVET-NH-1n2