Hiện nay, giải pháp sửa cắt mí hỏng đã giải toả những lo lắng cho chị em khi gặp phải rủi ro sau phẫu thuật cắt mí mắt. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phẫu thuật sửa cắt mí hỏng trong bài viết nhé

Do sai lầm khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, dẫn đến những rủi ro sau phẫu thuật cắt mí mắt như mắt sụp mí, mắt xếch lên, hai mắt không đều, mắt trợn… Điều này, khiến đôi mắt sau phẫu thuật không những không đẹp lên mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu bạn gặp phải rủi ro trên thì cũng đừng quá lo lắng, bạn có thể áp dụng giải pháp sửa cắt mí hỏng ở các cơ sở thẩm mỹ uy tín để cải thiện đôi mắt của mình.

giai-phap-sua-cat-mi-hong2Đôi mắt hai mí to đẹp là mong muốn của nhiều chị em

Vậy giải pháp sửa cắt mí hỏng hiện nay là gì?

Bác sĩ tại các cơ sở thẩm mỹ sẽ xem xét tình trạng đôi mắt của từng trường hợp sau phẫu thuật để có giải pháp sửa cắt mí hỏng riêng phù hợp:

Đối với trường hợp khách hàng mắt bị trợn sau phẫu thuật: giải pháp sửa cắt mí hỏng cho trường hợp này đó là bác sĩ sẽ sử dụng một phần mô nhân tạo hoặc mô tự thân lấy từ vòm miệng để cấy ghép da bổ sung. Từ đó, cải thiện tình trạng mí mắt bị kéo xuống, không khít vào nhau do kỹ thuật mổ bên trong mí mắt để lại sẹo.

Đối với trường hợp khách hàng mắt bị trũng sâu: giải pháp sửa cắt mí hỏng cho trường hợp mắt bị trũng sâu đó là bác sĩ sẽ cấy chất làm đầy hoặc mỡ tự thân từ mỡ thừa ở một số vùng trên cơ thể vào hốc mắt.

giai-phap-sua-cat-mi-hongPhương pháp phẫu thuật sửa cắt mí mắt hỏng

Đối với trường hợp khách hàng mắt hai bên không cân nhau: giải pháp sửa cắt mí hỏng sẽ là bổ sung hoặc loại bỏ da thừa để hai mí mắt đồng đều nhau.

Đối với trường hợp khách hàng không thể khép mí mắt hoàn toàn: giải pháp sửa cắt mí hỏng do hậu quả mô cơ mí mắt bị cắt bỏ quá nhiều sẽ là cấy ghép một phần mô cơ hoặc da vào mí mắt trên để khắc phục.

Thực hiện giải pháp sửa cắt mí hỏng ở đâu?

Phẫu thuật sửa cắt mí hỏng không quá phức tạp nhưng bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ tên tuổi, uy tín, chất lượng, bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn và tay nghề cao để tránh mắc phải những rủi ro như lần phẫu thuật cắt mí trước.

giai-phap-sua-cat-mi-hongBác sĩ tại thẩm mỹ Hồng Ngọc thăm khám

Thẩm mỹ Hồng Ngọc được đánh giá là một trong những thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Bởi Thẩm mỹ Hồng Ngọc hội tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành đến từ các thẩm mỹ viện tên tuổi của Hàn Quốc, trang thiết bị y tế đạt chất lượng cao, liên tục cập nhật các phương pháp phẫu thuật hiện đại nhất và là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế.

Với các khách hàng của thẩm mỹ Hồng Ngọc, họ hoàn toàn hài lòng với đôi mắt sau khi phẫu thuật sửa cắt mí hỏng sau quy trình phẫu thuật nhẹ nhàng, an toàn và độ chính xác cao. Nếu bạn còn lo lắng điều gì về giải pháp sửa cắt mí hỏng, hãy liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé!

untitled