Để khắc phục đôi mắt một mí kém tươi tắn, bạn có thể áp dụng giải pháp giúp sở hữu mắt hai mí dưới đây.

Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên làm cho khuôn mặt của bạn trở nên cuốn hút và tươi trẻ. Vì vậy, những chị em có đôi mắt một mí luôn mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí rạng rỡ. Hiện nay, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ, giải pháp giúp sở hữu mắt hai mí không còn quá khó, bạn có thể tham khảo một số giải pháp sau.

Trang điểm là một giải pháp giúp sở hữu mắt hai mí

Trang điểm là công cụ tạm thời giúp biến hoá đôi mắt một mí thành hai mí. Với các dụng cụ trang điểm như kìm kẹp mí, miếng dán mí, phấn mắt hay mi giả, khi dùng đúng cách đôi mắt của bạn sẽ to hơn và có chiều sâu hơn. Trước khi thực hiện trang điểm mí mắt, bạn cần rửa sạch mặt và đảm bảo vùng trang điểm khô ráo.

giai-phap-giup-so-huu-mat-hai-miTrang điểm là công cụ tạm thời giúp biến hoá đôi mắt một mí

Tuy nhiên, giải pháp này bạn phải thực hiện hằng ngày. Ngày nào bạn cũng cần dành ra một thời gian để trang điểm và tẩy trang sạch sẽ trước khi đi ngủ. Đây hoàn toàn chỉ là phương pháp tạm thời. Mặt khác, nếu bạn trang điểm mắt nhiều cũng khiến cho da mắt bị lão hoá và nhăn nheo nhanh hơn. Vì vậy, bạn cần áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại để sở hữu đôi mắt hai mí vính viễn.

Giải pháp giúp sở hữu mắt hai mí vĩnh viễn là gì?

Với kỹ thuật cắt mắt hai mí Hàn Quốc hiện đại, bạn sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, khắc phục đôi mắt một mí kém duyên và loại bỏ được bọng măt, sụp mí… Phẫu thuật tạo mắt hai mí là giải pháp giúp sở hữu mắt hai mí vĩnh viễn đạt hiệu quả cao nhất hiện nay.

Để thực hiện phẫu thuật tạo mắt hai mí, bác sĩ sẽ kiểm tra và xem xét tình trạng đôi mắt của bạn, từ đó xác định một trong hai phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất sau:

Phương pháp tạo mắt hai mí bằng kỹ thuật bấm mí: Sau khi định hình nếp gấp và đo vẽ vùng cần bấm mi, bác sĩ sẽ tạo nếp gấp trên mí mắt bằng dụng cụ bấm mi chuyên dụng. Mi mới được cố định bằng chỉ thẩm mỹ. Phương pháp này áp dụng với các trường hợp da mí mắt mỏng và ít mỡ thừa.

giai-phap-giup-so-huu-mat-hai-mi4Phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí

Phương pháp tạo mắt hai mí bằng kỹ thuật cắt mí: Đối với những trường hợp có phần da và mỡ thừa nhiều ở mí mắt thì nên áp dụng trường hợp này. Bác sĩ sẽ cắt bỏ phần da mỡ chùng thừa bằng vết rạch nhỏ trên mí mắt, sau đó tạo nếp gấp trên mí mắt. Phương pháp này phức tạp và thực hiện lâu hơn.

Ở đâu áp dụng giải pháp giúp sở hữu mắt hai mí trên?

Phẫu thuật tạo mắt hai mí không quá phức tạp nhưng đòi hỏi phải diễn ra theo một quy trình đảm bảo với bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao. Bởi vì chỉ một thiếu sót nhỏ có thể dẫn đến rủi ro như mắt xếch, mắt trợn, mắt không đều hai bên…

giai-phap-giup-so-huu-mat-hai-mi5Quy trình phẫu thuật tạo mắtmí tại cơ sở thẩm mỹ uy tín

Thẩm mỹ Hồng Ngọc tự hào là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được rất nhiều chị em tin tường và lựa chọn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong phẫu thuật thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc chuyên môn vững, tay nghề cao, thiết bị y tế hiện đại luôn đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hang. Trong nhiều năm qua, thẩm mỹ Hồng Ngọc chưa để xảy ra sai sót và rủi ro gì trong quá trình phẫu thuật và luôn nhận được phản hồi tích cực từ khách hang,

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn giải pháp giúp sở hữu mắt hai mí vĩnh viễn.

untitled