Thống kê cho thấy “Nâng ngực nội soi có an toàn không?” hiện là câu hỏi được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm khi tới phòng tư vấn tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc. Một ca phẫu thuật ngực nội soi an toàn thành công sẽ mang tới khách hàng một bầu ngực căng tròn, quyến rũ. Hãy cùng Thẩm mỹ Hồng Ngọc đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “nâng ngực nội soi có an toàn không?” nhé!

Trên lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp hiện nay, kỹ thuật nâng ngực nội soi được giới chuyên môn và khách hàng đánh giá rất cao. Phương pháp này sẽ giúp khách hàng có thể gia tăng tăng kích thước vòng một với phương pháp đặt túi nâng vào ngực. Bằng sự hỗ trợ từ các thiết bị kỹ thuật nội soi nâng ngực hiện đại thông qua đường chích rất nhỏ dưới nách, quầng ngực hoặc rốn…

cach-cham-soc-sau-khi-nang-nguc

 

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi, phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều khách hàng tới Hồng Ngọc quan tâm hiện nay. Tại Thẩm mỹ Hồng Ngọc, chúng tôi có thể thực hiện rất nhiều các phương pháp nâng ngực như: nâng ngực bằng mỡ tự thân, nâng ngực nội soi, nâng ngực y-line… đảm bảo an toàn về sức khỏe, mang tới khách hàng bộ ngực đẹp hoàn hảo, tự nhiên, như ý, mà chẳng hề ảnh hưởng tới khả năng cho con bú, vết sẹo mổ gần như không thấy được bằng mắt thường.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn cơ sở chăm sóc sắc đẹp 5 sao, cơ sở vật chất và máy móc hiện đại sẽ giúp khách hàng an tâm hơn trước, trong và sau khi thực hiện ca phẫu thuật.

Thời gian cách đây vài năm, túi dùng để nâng ngực không có nhiều như hiện nay. Loại túi nâng được sử duy nhất chỉ có túi tròn. Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, dẫn tới sự ra đời của các loại túi ngực ưu việt hơn, trong đó có túi ngực hình giọt nước. Túi ngực hình giọt nước có độ thoải nhẹ giống hình giọt nước, rất thích hợp với phong ngực phụ nữ Á Đông. Thẩm mỹ viện Hồng Ngọc nhập khẩu trực tiếp các túi độn từ các quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc do đó vô cùng đảm bảo về chất lượng, độ an toàn cho khách hàng.

Đến với Thẩm mỹ Hồng Ngọc khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu bộ ngực sẽ đẹp tự nhiên. Không hề lộ vởi vết mổ được ẩn vô cùng khéo léo. Khách hàng cũng không còn quá quá lo lắng nâng ngực nội soi có an toàn không nữa bởi Hồng Ngọc là một thương hiệu lớn vô cùng uy tín, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng.