Điều trị thâm nám hiệu quả

Nám da là bệnh lý do rối loạn sắc tố melanin ở da, phổ biến ở phụ nữ từ 30 tuổi trở đi. Khi da đã định hình các vết sạm nám, để xóa nám, bạn cần phải có sự kiên nhẫn trong điều trị. Bộ sản phẩm điều trị nám Dermalogica sẽ xóa tan các vết thâm, sạm nám trên bề mặt da, đồng thời làm cân đối đồng đều sắc tố da. Sự tác động cùng một lúc từ các sản phẩm trong trọn bộ trị nám này sẽ cho kết quả sau một tháng sử dụng, vết nám giảm từ 50% đến 70%, mờ dần rồi mất hẳn.

Sản phẩm với công thức kết hợp, vừa tăng cường khả năng tái tạo tế bào da mới, vừa thay thế tế bào da hư tổn, đem đến hiệu quả sáng đều màu ở mọi vùng da, trả lại làn da trắng hồng sau 4 tuần sử dụng. Bộ sản phẩm chuyên đặc trị các vấn đề sạm, nám, tàn nhang, da xỉn màu, cải thiện trình trạng viêm nang lông, da thô sần, phù hợp với mọi loại da.

Khi làn da có dấu hiệu thâm nám, chị em nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân gây nám và tiến hành điều trị và chăm sóc da thật sớm để có kết quả nhanh, dứt điểm.

Bạn có thể tham khảo bộ sản phẩm Dermalogica:

iến trình làm sáng và khả năng đề kháng của da trước các yếu tố hủy hoại từ môi trường. Dung dịch sữa nhẹ nhàng trượt trên da giúp thấm sâu vào các mô biểu bì, đẩy cao hiệu quả điều trị.

Khi làn da có dấu hiệu thâm nám, hoặc đang nám, chị em nên tìm hiểu kĩ nguyên nhân gây nám và tiến hành điều trị và chăm sóc da thật sớm để có kết quả nhanh, dứt điểm. Bộ sản phẩm trị nám Dermalogica là một trong những gợi ý điều trị nám hiệu quả mà chị em phụ nữ từ 30 tuổi nên kết hợp sử dụng.
Pure Night: đặc trị riêng vào ban đêm. Đây dược mỹ phẩm đặc biệt dành riêng cho điều trị nám vào ban đêm. Sản phẩm nuôi dưỡng và làm da sáng dần hơn sau mỗi tối. Bạn sẽ nhận ra sự mờ dần rồi mất hẳn các đốm nám trên bề mặt, màu da được cải thiện rõ rệt, đồng thời cân bằng, làm mượt da và hỗ trợ xóa nếp chân chim.