Quá trình lão hoá da của phụ nữ ngoài 30 tuổi dẫn đến sự xuất hiện của tàn nhang, điều nay ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt và các chị em thiếu tự tin trong cuộc sống. Điều trị tàn nhang tận gốc bằng công nghệ Solari IPL là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn.

Tàn nhang hình thành do các nguyên nhân như tác động của ánh sáng mặt trời, ô nhiễm môi trường sống hay rối loạn nhiễm sắc thể bên trong… Tàn nhang tuy không gây hại sức khoẻ nhưng làm ảnh hưởng đến vẻ tươi trẻ trên khuôn mặt của chị em. Với việc áp dụng công nghệ Solari IPL mới trong điều trị tàn nhang tận gốc, các bác sĩ Hàn Quốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đã điều trị thành công cho rất nhiều chị em, mang lại làn da sáng mịn như mong ước.

 dieu-tri-tan-nhangTàn nhang là nỗi lo của nhiều bạn gái

Áp dụng công nghê Solari IPL trong điều trị tàn nhang tận gốc

Công nghệ  Solari IPL với các bước sóng từ 420nm – 950nm đã được ứng dụng rộng rãi trong điều trị trẻ hoá da, tổn thương sắc tố da hiệu quả. Nguồn xung vuông Solari cung cấp một sự xử lý đồng nhất, không có tác dụng phụ bằng tối đa hoá sức mạnh sẵn có trên toàn bộ xung.

dieu-tri-tan-nhangCông nghệ Solari  điều trị tàn nhang tận gốc

Hơn nữa, với một phạm vi quang phổ lớn, nguồn xung nhất quán với hệ thống 6 đầu lọc khác nhau, hệ thống làm lạnh hiện đại mà Solari được trang bị giúp cho việc điều trị tàn nhang an toàn và hiệu quả hơn, loại bỏ tàn nhang tận sâu bên trong da, mang lại làn da sáng mịn và đồng màu cho khách hang.

Quy trình điều trị tàn nhang tận gốc tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Điều trị tàn nhang tại thẩm mỹ Hồng Ngọc được các bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện với quy trình nghiêm ngặt theo chuẩn Bộ y tế, bao gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Các bác sĩ Hàn Quốc kiểm tra trực tiếp tình trạng tàn nhang trên da bạn và tư vấn sử dụng công nghệ Solari IPL.

Bước 2: Chăm sóc sạch sẽ vùng da mặt điều trị.

Bước 3: Tiến hành sử dụng công nghệ Solari IPL để điều trị tàn nhang.

Bước 4: Bôi kem dưỡng da sau khi kết thúc liệu trình điều trị.

Địa chỉ điều trị tàn nhang hiệu quả bằng công nghệ Solari IPL

dieu-tri-tan-nhangTrước và sau điều trị tàn nhang

Thẩm mỹ Hồng Ngọc với sự tư vấn tận tình và điều trị chuyên nghiệp của các bác sĩ đến từ Hàn Quốc kết hợp với công nghệ Solari IPL hiện đại, tiên tiến, đảm bảo mang đến cho khách hàng liệu trình điều trị tàn nhang an toàn và hiệu quả nhất, thân thiện với da, không gây tổn thương và kết quả ổn định lâu dài. Hãy đến với thẩm mỹ Hồng Ngọc để cảm nhận sự khác biệt và hài lòng tối đa khi sử dụng các dịch vụ làm đẹp!

untitled