Sẹo lồi trên da sau chấn thương khiến chúng ta luôn cảm thấy không thoải mái và mất tự tin, các phương pháp tự nhiên thì lại không mang lại hiệu quả cao như mong muốn. Điều trị sẹo lồi hiệu quả nhanh chóng bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, giúp bạn không còn nỗi lo về sẹo.

Sẹo lồi được hình thành do hậu quả của những chấn thương, tai nạn gây rách da, bỏng da, nhiễm trùng da hoặc những biến chứng của các vết cắt rạch trong phẫu thuật thẩm mỹ mà không được chăm sóc đúng cách hình thành sẹo lồi không mong muốn. Sẹo lồi bên cạnh gây khó chịu, ngứa ngáy mà còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khi để lộ vùng da bị sẹo. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, điều trị sẹo lồi bằng công nghệ tiêm thuốc và Laser hiện đại giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng.

tri-seo-loiSẹo lồi ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt

Điều trị sẹo lồi hiệu quả bằng thuốc tiêm trị sẹo

Phương pháp điều trị này được áp dụng với các trường hợp có vết sẹo lồi với độ dày không quá lớn. Tiêm trị sẹo nhằm phá hủy các tổ chức xơ của sẹo, làm mềm và xẹp sẹo bằng kỹ thuật tiêm trực tiếp chất Corticosteroid . Khi tiêm, mũi kim cần vào sâu lớp nhủ bì, các tổ chức xơ sẽ bị phá huỷ và các sợi collagen sẽ được ngăn chặn tái sinh tại các mô sẹo. Sau vài ngày tiếm, màu sẹo sẽ dần hoà với da, độ dày của sẹo lồi sẽ giảm, mô sẹo xẹp xuống.

dieu-tri-seo-loiTiêm trị sẹo phá huỷ các tổ chức xơ của sẹo

Thuốc tiêm trị sẹo lồi được sử dụng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đựơc tổ chức FDA chứng nhận về chất lượng tiêu chuẩn và an toàn khi sử dụng. Các bác sĩ Hàn Quốc sẽ sử dụng kỹ thuật tiêm và tỷ lệ thuốc tiêm phù hợp với từng trường hợp để có kết quả tốt nhất.

Điều trị sẹo lồi hiệu quả bằng công nghệ Action 2 kết hợp với Laser E2

Công nghệ Action 2 kết hợp với Laser E2 là giải pháp điều trị sẹo lồi tận gốc và nhanh chóng. Laser E2 với những bước sóng và cường độ thích hợp của tia Laser giúp các tổ chức mô da sẹo bị bóc tách, không còn lan rộng và sản sinh các collagen mới để nuôi dưỡng làn da khoẻ mạnh, mịn màng trở lại. Laser Action II sử dụng ánh sáng laser tác động trực tiếp vào vùng da sẹo lồi bị tổn thương và xâm nhập vào sâu lớp da để loại bỏ các tế bào cũ bị thoái hoá và tăng sinh các sợi collagen. Vùng da sau điều trị sẹo lồi sẽ đều màu và căng mịn hơn.

tri-seo-loiCông nghệ Action 2 kết hợp với Laser E2

Các bước song của Laser E2 và Action 2 không xâm lấn và gây tổn thương đến vùng da ngoài vết sẹo, đảm bảo sự thân thiện với da và độ an toàn tuyệt đối.

Địa chỉ điều trị sẹo lồi hiệu quả nhất hiện nay

Thẩm mỹ Hồng Ngọc được xem là địa chỉ thẩm mỹ uy tín nhất hiện nay với các dịch vụ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả. Liệu trình điều trị sẹo lồi tại đây được thực hiện bới các bác sĩ đầu ngành đến từ Hàn Quốc cùng với trang thiết bị hiện đại, mang đến cho bạn liệu trình nhẹ nhàng, kết quả hoàn thiện nhất.

untitled