Công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại Laser CO2 là giải pháp tẩy nốt ruồi nhanh chóng, an toàn và hiệu quả đang được nhiều người áp dụng.

Nốt ruồi xuất hiện ở những vị trí không mong muốn gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt và khiến chủ nhân cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Nốt ruồi thường xuất hiện trên các vùng da mặt, cổ, ngực, tay… là do các tế bào hắc tố melanin tập trung thành một cụm làm cho da trở nên đen xạm dẫn đến nốt ruồi. Kỹ thuật tẩy nốt ruồi không quá phức tạp nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và tay nghề cao để đạt hiệu quả tốt nhất. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, các bác sĩ Hàn Quốc sẽ áp dụng công nghệ Laser CO2 trong điều trị và tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình an toàn của Bộ Y tế.

tay-not-ruoiXoá bỏ những nốt ruồi “kém duyên” để khuôn mặt đẹp hơn

Công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại  Laser CO2 như thế nào?

Công nghê Laser CO2 đã được FDA kiểm duyệt và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả tuyệt đối, được đánh giá là công nghệ tảy nốt ruồi hiện đại, được rất nhiều nước trên thế giới áp dụng trong tẩy nốt ruồi tận gốc chỉ trong 5 phút.

Phương pháp này vừa dựa trên nguyên tắc phát xung năng lượng chọn lọc, vừa đi sâu tác động vào các hắc sắc tố để loại bỏ sạch nốt ruồi, không gây phản ứng phụ, không gây đau rát và thân thiện với sức khoẻ.

Quy trình công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại Laser CO2

Quy trình công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại Laser CO2 được các bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp thực hiện theo quy trình chuẩn của bộ y tế bao gồm các bước sau:

tay-not-ruoiTẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2

Bước 1: Bác sĩ Hàn Quốc kiểm tra tình trạng nốt ruồi của bạn có thuộc vùng da nguy hiểm không và tư vấn phương pháp tẩy nốt ruồi phù hợp.

Bước 2: Vùng da nốt ruồi sẽ được làm sạch và gây tê tại chỗ.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành tẩy nốt ruồi tận gốc theo công nghệ laser CO2, đảm bảo nhẹ nhàng, an toàn, hiệu quả.

Bước 4: Chăm sóc sau điều trị.

Kết quả đạt được sau khi sử dụng công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại Laser CO2

tay-not-ruoiTrước và sau khi tẩy nốt ruồi

Sau liệu trình điều trị bằng công nghệ tẩy nốt ruồi hiện đại Laser CO2, các hắc sắc tố da sẽ được loại bó hoàn toàn, các nốt ruồi được tẩy sạch tận gốc và vính viễn. Phương pháp này không để lại sẹo, không gây đau rát, tổn thương vùng điều trị, không ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Thẩm mỹ Hồng Ngọc với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, luôn không ngừng đổi mới và cải tiến công nghệ, đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao, phục vụ tận tình, giúp bạn cảm nhận được liệu trình điều trị nhẹ nhàng và đạt kết quả như mong muốn.

untitled