Căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift là công nghệ căng da mặt không cần dao kéo tiên tiến nhất hiện nay, giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn da căng min, tươi trẻ như mong muốn.

Theo thời gian và tuổi tác, dấu hiệu lão hoá ngày càng biểu hiện rõ trên da mặt của mối người và ai cũng khao khát được níu giữ được làn da trẻ trung, săn chắc. Trước đây, phẫu thuật căng da mặt thường được các chị em lựa chọn, nhưng với những bạn sợ phẫu thuật thì e ngại trước phương pháp này. Căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift ra đời là bước đột phá trong công nghệ căng da mặt không cần dao kéo, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

cong-nghe-cang-da-mat-khong-dao-keoDa mặt căng mịn giúp chị em cuốn hút hơn

Công nghệ căng da mặt không cần dao kéo Ultra V Lift như thế nào?

Công nghệ căng da mặt không cần dao kéo Ultra V Lift là kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ tiên tiến nhất hiện nay, bác sĩ sẽ dùng chỉ căng da Ultra V Lift được kết dính qua một đầu mũi kim, sau đó tiêm trực tiếp vào bên trong da để nâng các lớp da thừa, da chùng nhão, da chảy xệ trên khuôn mặt, kéo căng các mô đệm đỡ dưới da để tăng cường dộ săn chắc, căng cơ trên da mặt mà không cần dao kéo, không xâm lấn, tổn thương đến dây thần kinh.

Sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ, bạn có thể bị  sưng tấy nhẹ nhưng sau một thời gian ngắn chỉ sẽ tự tiêu và giảm sưng dần.

Quy trình công nghệ căng da mặt không cần dao kéo Ultra V Lift

Căng da mặt không cần dao kéo bằng chỉ Ultra V Lift tuy không phải là phẫu thuật phức tạp nhưng vẫn cần tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chuẩn của Bộ y tế, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng da mặt của bạn, xem mức độ chảy xệ, chùng nhão để có phương pháp thực hiện thích hợp nhất.

Bước 2: Bác sĩ tính toán, đo vẽ chính xác vị trí để luôn chỉ căng da.

cong-nghe-cang-da-mat-khong-dao-keoCông nghệ căng da mặt không cần dao kéo Ultra V Lift

Bước 3: Bác sĩ gây tê vùng phẫu thuật để khách hang không đau đớn trong khi thực hiện.

Bước 4: Bác sĩ tiến hành thực hiện công nghệ căng da mặt không cần dao kéo Ultra V Lift , khoảng 30 đến 45 phút.

Bước 5: Bác sĩ tư vấn chăm sóc sau phẫu thuật căng da mặt.

Ưu điểm công nghệ căng da mặt không cần dao kéo Ultra V Lift

Ưu điểm nổi trội nhất của công nghệ căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift đó là không cần dao kéo, không cần phẫu thuật đau đớn, không gây tổn thương. Sau phẫu thuật, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu làn da mặt căng mịn, săn chắc, tươi trẻ, các rãnh nhăn ở khuôn mặt được xoá bỏ. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về diện mạo mới của khuôn mặt.

Công nghệ căng da mặt không cần dao kéo đã được nhiều khách hàng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc áp dụng thành công và có phản hồi tích cực. Bạn có thể đến thẩm mỹ Hồng Ngọc để được tư vấn và điều trị để có kết qủa tốt nhất.

 untitled