Câu hỏi: Chào bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ngọc. Em có một nốt ruồi to và nổi trên bề mặt da gần vùng ngực trái. Em để ý thì thấy càng ngày nốt ruồi càng to hơn nhưng lo sợ nguy hiểm nên em chưa dám đi tẩy. Em có tìm hiểu thông tin trên mạng thì thấy rất nhiều chị em khen dịch vụ tẩy nốt ruồi của thẩm mỹ bên mình nhưng em nghĩ còn tuỳ trường hợp nốt ruồi nữa. Vậy nhờ bác sĩ tư vấn giúp em có nên tẩy nốt ruồi to và lồi không? Có bị xảy ra tác dụng phụ không? Cảm ơn bác sĩ. (Khánh Huyền, 24 tuổi, Bắc Giang).

Trả lời

Bạn Khánh Huyền thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Chúng tôi xin giải đắp băn khoăn “Có nên tẩy nốt ruồi to và lồi không” của bạn như sau:

Hầu như chúng ta ai cũng sở hữu nốt ruồi trên cơ thể, tuy nhiên, một số nốt ruồi kích thước lớn mọc ở những vị trí kém duyên dáng khiến chúng ta muốn tẩy đi. Về cơ bản, nốt ruồi không ảnh hưởng đến sức khoẻ nhưng chi phối khá nhiều đến tính thẩm mỹ, một số nốt ruồi còn biểu thị cho sự xui xẻo, tai hoạ và rủi ro. Nhưng điều mà bạn cũng như nhiều khách hàng đắn đo rắng tẩy nốt ruồi to và lồi thì có nên không? có nguy hiểm không?

Tẩy nốt ruồi to an toànTẩy nốt ruồi to và lồi thì có nên không?

Hiện nay, thẩm mỹ Hồng Ngọc chúng tôi đang sử dụng phương pháp tẩy nốt ruồi bằng nguồn ánh sáng công nghệ cao Laser Co2 Fractional. Đây là một phương pháp an toàn tuyệt đối đã qua kiểm chứng của FDA Hoa Kỳ và phù hợp với mọi vị trí, mọi kích thước, mọi mức độ nốt ruồi. Nhiều khách hàng từ đắn đo giống bạn nhưng khi sử dụng dịch vụ này cũng đã bị thuyết phục.

Thực hiện cách tẩy nốt ruồi to Laser Co2 Fractional, bác sĩ thẩm mỹ sẽ gây tê nhẹ nhàng, sau đó chiếu tia laser vào vùng nốt ruồi. Năng lượng chọn lọc RF và ánh sáng hồng ngoại sẽ hụt sạch nốt ruồi tận chân gốc và không có khả năng tái phát trở lại. Đồng thời, kích thích các sợi collagen phát triển để tái tạo làn da mịn màng, đều màu như những vùng da khác. Chì chưa đầy 5 phút, nốt ruồi đã được loại bỏ hoàn toàn mà không có bất cứ cảm giác đau rát nào. Sau khi điều trị, vùng da tẩy nốt ruồi của bạn sẽ không bị thay đổi sắc tố, không để lại sẹo và không lo xảy ra tác dụng phụ.

Tẩy nốt ruồi to hiệu quảVùng da tẩy nốt ruồi mịn màng sau điều trị

Công nghệ tẩy nốt ruồi to bằng Laser CO2 Fractional được được thực hiện tại thẩm mỹ Hồng Ngọc đã mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng về làn da mịn màng không tỳ vết. Chi tiết hơn về dịch vụ bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ Hồng Ngọc để nhận được sự thăm khám và tư vấn trực tiếp của các bác sĩ nhé!

DC_WEBVET-NH-1n2