Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ Hồng Ngọc. Sang tháng em tổ chức đám cưới nên em đang muốn tẩy nốt ruồi lớn trên má để xuất hiện xinh đẹp nhất trong ngày trọng đại. Tuy nhiên em không biết có phương pháp nào tẩy nốt ruồi cấp tốc mà không để lại sẹo hay gây biến chứng không? Mong nhận được tư vấn sớm của bác sĩ. Em cảm ơn!

Nguyễn Bích Hằng, 24 tuổi, Hà Nội

Trả lời

Bạn Bích Hằng thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hồng Ngọc. Về vấn đề của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay thẩm mỹ Hồng Ngọc đang áp dụng rất thành công giải pháp tẩy nốt ruồi nhanh chóng bằng Laser Co2 Fractional. Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ đây là phương pháp tẩy nốt ruồi cấp tốc nhưng vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả, đã được kiểm định chất lượng bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ và CE châu Âu.

Tẩy nốt ruồi cấp tốc 1

Khắc phục hạn chế của những phương pháp thông thường và cải tiến tính năng thông minh, thiết bị Laser Co2 Fractional phát ra nguồn năng lượng ánh sáng siêu xung với bước sóng 10.600nm và năng lượng chọn lọc RF có khả năng tác động sâu vào cấu trúc bên trong da, từ đó, xóa sạch mảng hội tụ và hút sạch tận gốc chân hắc sắc tố gây hại cho da. Mọi nốt ruồi sẽ loại bỏ triệt để chỉ sau 5 phút dù mọc ở vị trí không thuận lợi hay kích thước lớn. Đặc biệt, những bước sóng có độ dài xung cực ngắn, các cột tia laser vi phân cực nhỏ sẽ kích thích chuỗi collagen và elastin phát triển nên làn da sẽ được tái tạo mịn màng, đều màu như vốn có. Hoàn toàn không để lại sẹo sau khi chiếu Laser mà các mô da vẫn giữ lại nguyên vẹn xung quanh.

Tẩy nốt ruồi cấp tốc 2

Với khả năng định vị chính xác của các tia laser thông minh, quá trình tẩy nốt ruồi bằng laser hiện đại hoàn toàn không gây tổn thương hay xâm lấn vùng da xung quanh, mạch máu hay dây thần kinh, không xảy ra bất kỳ biến chứng nào ảnh hưởng đến sức khoẻ của khách hàng. Tuy nhiên, nốt ruồi ở vùng da mặt khá nhạy cảm nên bạn cần sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ Hồng Ngọc để được các bác sĩ ở đây thăm khám và có hướng điều trị phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất. Đội ngũ các bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao, cùng với trang thiết bị hiện đại tại đây sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tẩy nốt ruồi cấp tốc 3

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc hay muốn hiểu hơn về công nghệ tẩy nốt ruồi cấp tốc bằng Laser Co2 Fractional, bạn Bích Hằng hãy liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ Hồng Ngọc để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp!