Đâu là quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chuẩn của Bộ Y tế? Tham khảo bài viết này để có thông tin tổng quát các bước thực hiện của một ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nhé.

Với mong muốn sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú của nhiều chị em, thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp ngày càng đựơc ưa chuộng và áp dụng. Bên cạnh trang thiết bị công nghệ hiện đại, phương pháp thực hiện tiên tiến, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tay nghề cao thì chi tiết quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đạt chuẩn là yếu tố cần thiết và quan trong để quyết định thành công hay không của ca phẫu thuật.

quy-trinh-pt-nang-mui-hqCác chị em mong muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp như sao Hàn

Dưới đây là chi tiết quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đạt chuẩn, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng dáng mũi của khách hàng để tư vấn khách hàng lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với khuôn mặt và cơ địa nhất.

Đây là bước đầu tiên không thể bỏ qua trong quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Sau khi quan sát và thăm khám, bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành sẽ tư vấn và đưa ra lời khuyên đúng đắn cho từng khách hang phương pháp phù hợp nhất và xem xét có đúng với nguyện vọng của khách hang hay không.

Bước 2: Bạn được khám sức khoẻ tồng thể về tim mạch, thử đông máu, thử phản ứng thuốc, làm các xét nghiệm cẩn thận trước khi phẫu thuật. Đồng thời, bạn cũng chia sẻ với bác sĩ những bệnh sử của bạn, xem sức khoẻ có đáp ứng được ca phẫu thuật hay không.

Bước này rất quan trọng trong quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc nhưng khá nhiều cơ sở thẩm mỹ bỏ qua, dẫn đến những tai biến không mong muốn xảy ra trong quá trình phẫu thuật, khiến bệnh nhân nguy kịch và có thể dẫn đến tử vong khi co giật, sốc thuốc…

quy-trinh-pt-nang-mui-hqBác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn

Bước 3: Bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh để tạo dáng mũi cân đối theo tỷ lệ chuẩn và phù hợp với khuôn mặt.

Bước 4: Tiến hành gây mê toàn thân hoặc gây tê vùng phẫu thuật, việc này giúp khách hang không cảm thấy đau đớn, lo lắng, khó chịu khi phẫu thuật, quá trình phẫu thuật diễn ra dễ dàng hơn.

Bước 5: Lấy sụn tự thân ở sụn vành tai hoặc sụn sườn. Đây chính là điểm khác biệt trong chi tiết quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc với các quy trình phẫu thuật nâng mũi khác, bác sĩ sẽ sử dụng chính sụn tự thân của khách hàng, cắt gọt cân đối và làm vật liệu độn nâng mũi.

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

quy-trinh-pt-nang-mui-hqPhương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Đây chính là bước quan trong nhất trong quy trình phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, tiên quyết nhất trong cả quy trình. Các thao tác cần diễn ra chính xác để đảm bảo an toàn cho khách hang và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Bác sĩ sẽ rạch một đường ở chop mũi để tạo khoảng trồng và từ từ luồn sụn tự thân vào trong theo đường đã đo vẽ, tính toán trước rồi cố định thành khối thống nhất. Sau đó, khéo léo khâu vết rạch bằng chỉ tự tan, kết thúc ca phẫu thuật.

Bước 7: Chăm sóc sau khi phẫu thuật nâng mũi theo chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ.

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đã được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ Hồng Ngọc. Tại đây, các bác sĩ đầu ngành đến từ Hàn Quốc tuân thủ nghiêm ngặt chi tiết quy trình phẫu nâng mũi Hàn Quốc theo chuẩn Bộ y tế, đảm bảo độ chính xác cao, an toàn tuyệt đối và hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

untitled