Người phụ nữ luôn mong muốn sở hữu thân hình hoàn hảo, những khuyết điểm trên cơ thể như ngực lép, mông nhỏ… khiến chị em cảm thân thiếu tự tin. Cấy mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp chị em nhanh chóng có thân hình như mong muốn.

Cấy mỡ tự thân được áp dụng với các trường hợp làm đẹp như trẻ hóa khuôn mặt, nâng ngực, nâng mông, các vùng da nhăn nheo, khuyết thiếu trên cơ thể… Bằng kỹ thuật lấy mỡ thừa từ chính các vùng trên cơ thể cấy lên những vùng mong muốn, tái tạo vẻ đẹp tự nhiên, giúp thân hình trở nên quyến rũ và đầy đặn. Phẫu thuật cấy mỡ tự thân tại thẩm mỹ Hồng Ngọc hoàn toàn do bác sĩ Hàn Quốc thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

cay-mo-tu-thanThân hình hoàn hảo là mong muốn của nhiều chị em

Vì sao nên sử dụng phương pháp cấy mỡ tự thân?

Sử dụng phương pháp cấy mỡ tự thân sẽ giải quyết được các vấn đề về khuyết điểm hình thể như:

– Thân hình bạn trở nên thon gọn bởi mỡ thừa ở các vùng như bắp tay, bắp đùi, eo, bụng…được hút đi đáng kể.

– Vùng mông và ngực sẽ được tăng kích thước, trở nên căng tròn, đầy đặn và đẹp tự nhiên.

– Những nếp nhăn, rãnh sâu trên khuôn mặt được cải thiện rõ rệt.

– Phương pháp cấy mỡ tự thân không gây tổn thương, hạn chế xâm lấn, hạn chế đau đớn, không để lại dấu vết thẩm mỹ, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình cấy mỡ tự thân tại thẩm mỹ Hồng Ngọc như thế nào?

Để lượng mỡ cấy vào đạt tỷ lệ lý tưởng từ 50-60% đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phài có kỹ thuật cao và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình chuẩn của bộ y tế, tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, quy trình cấy mỡ tự thân do các bác sĩ Hàn Quốc thực hiện bao gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ Hàn Quốc sẽ trực tiếp kiểm tra vùng cần cấy mỡ của bạn và tư vấn, xác định vùng cần hút mỡ.

Bước 2: Bạn được kiểm tra sức khỏe tổng thể để đảm bảo các chỉ số an toàn trước khi phẫu thuật.

cay-mo-tu-thanQuy trình cấy mỡ tự thân

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật cấy mỡ tự thân, bao gồm 2 giai đoạn chính sau:

Giai đoạn hút mỡ: Vùng cần hút mỡ sẽ được gây tê, sau đó bác sĩ sẽ dùng ống tiêm chuyên dụng để hút một lượng mỡ nhất định, lượng mỡ hút ra sẽ được cho vào máy quay ly tâm để chọn lọc các mô mỡ khỏe mạnh và tế bào gốc, trong quá trình chuyển giao, lượng mỡ này sẽ được bảo quản cẩn thận, đảm bảo vô trùng.

Giai đoạn cấy mỡ tự thân: Vùng cần cấy mỡ cũng sẽ được bác sĩ gây tê, bằng kim cấy mỡ chuyên dụng, bác sĩ tiến hành cấy lượng mỡ đã được chiết lọc vào vị trí cần làm đầy. Quá trình này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao để tránh tổn thương, xâm lấn vùng được cấy mỡ và đảm bảo lượng mỡ cấy vào có tỷ lệ sống và tăng sinh cao.

Bước 4: Chăm sóc sau phẫu thuật cấy mỡ tự thân theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Địa chỉ phẫu thuật cấy mỡ tự thân uy tín hiện nay?

cay-mo-tu-thanVòng ngực đẹp tự nhiên sau cấy mỡ tự thân

Thẩm mỹ Hồng Ngọc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ luôn đi đầu trong các công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao đến từ Hàn Quốc, trang thiết bị hiện đại được hỗ trợ bởi bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, chăm sóc tận tình, phục vụ chu đáo đảm bảo mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối khi phẫu thuật cấy mỡ tự thân nói riêng và sử dụng các dịch vụ làm đẹp khác nói chung, hoàn thiện vẻ đẹp của bạn!

untitled