Làm mũi cao lên không cần dao kéo là nhu cầu của rất nhiều chị em. Nắm bắt được nhu cầu đó, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những bí quyết làm mũi cao lên không cần dao kéo sau đây

Làm mũi cao lên không cần dao kéo bằng các bài tập

Bài tập thứ 1: Bằng lực của hai bàn tay, dùng ngón trỏ đẩy mũi lên cao, bàn tay còn lại bóp nhẹ lên cánh mũi và sống mũi. Bạn thực hiện động tác vừa bóp, vừa kéo dọc sống mũi và uốn cong mũi xuống. Thực hiện nhiều lần trong ngày (khoảng 30-35 lần/ngày), bạn sẽ dần cảm nhận được sự thay đổi của hình dáng mũi.

lam-mui-cao-khong-dao-keoChăm chỉ thực hiện bài tập giúp mũi cao hơn

Bài tập thứ 2: Đặt ngõn giữa của 2 bàn tay lên 2 bên sống mũi của bạn, rồi từ từ vuốt nhẹ từ khóe mắt xuống mũi đồng thời ép sát cánh mũi và lỗ mũi. Bạn thực hiện bài tập này càng nhiều lần trong ngày càng cho kết quả tốt và cảm nhận được sự thay đổi của khuôn mũi sau một thời gian kiên trì thực hiện.

Làm mũi cao lên không cần dao kéo khi trang điểm đúng cách

Trang điểm là một cách được các chị em áp dụng để làm mũi cao lên không cần dao kéo, che khuyết điểm chiếc mũi to, thấp tẹt.

lam-mui-cao-khong-dao-keo2Trang điểm khắc phục được khuyết điểm mũi

 Khi trang điểm, bạn cần đánh một lớp phấn nền mỏng lên toàn bộ phần mũi, tại vùng chữ T thì ban thoa một lớp phần nền sáng hơn phần cánh mũi 1 tone để cảm giác chiếc mũi không bị to, sử dụng phấn đậm hơn xoa dọc 2 bên cánh mũi và đồng thời dùng thanh che khuyết điểm để che những vùng da không đều màu ở mũi. Cuối cùng, phần giáp ranh giữa hai phần cần xóa mờ để không bị lộ rõ.

Sau trang điểm, bạn sẽ cảm nhận được chiếc mũi được khắc phục một phần khuyết điểm và cân đối hơn với khuôn mặt.

Làm mũi cao lên không cần dao kéo bằng chất làm đầy Filler

Chất làm đầy Filler là công nghệ làm mũi cao lên không cần dao kéo, không cần phẫu thuật đã được nhiều người áp dụng thành công. Bác sĩ chỉ sử dụng một mũi tiêm chứa chất làm đầy tiêm vào vùng mũi bị lõm, vùng thấp, tẹt, sau đó bác sĩ sẽ nắn chỉnh dáng mũi như ý muốn để mũi cao hơn, cân đối với khuôn mặt và đẹp tự nhiên. Phương pháp này hoàn toàn không xâm lấn và không để lại dấu vết thẩm mỹ.

lam-mui-cao-khong-dao-keo3Restylane là công nghệ làm mũi cao lên không cần dao kéo

Filler là chất làm đầy sinh học thân thiện với cơ thể, thích ứng cao, có khả năng đàn hồi và độ đậm đặc cao hơn các chất làm đầy khác. Vì vậy, đây là phương pháp làm cao mũi không cần dao kéo lý tưởng , an toàn và thân thiện khi sử dụng, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và độ an toàn.

Nếu ban muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp tự nhiên lâu dài, ổn định, bạn có thể lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để phẫu thuật nâng mũi bằng phương pháp an toàn, hiện đại, không gây đau đớn. Tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi đặt silicone sống mũi đều tuân thủ liệu trình chuẩn bộ y tế, nhẹ nhàng và độ chính xác cao.  Bạn có thể tìm hiều thêm thông tin về phẫu thuật nâng mũi tại đây nhé!

untitled