BV Hồng Ngọc: Nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng

Thấu hiểu nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của khách hàng, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc hiểu cần phải không ngừng nỗ lực hơn nữa để ngày càng hoàn thiện hơn và đáp ứng những tiêu chí khắt khe nhất của khách hàng. Với phương châm chất lượng cao, an toàn, hiệu quả và thân thiện. BV Hồng Ngọc là địa chỉ tin cậy không chỉ đối với bệnh nhân có nhu cầu thăm khám, điều trị từ bất cứ nơi đâu mà còn luôn hỗ trợ người bệnh dịch vụ chăm sóc và đáp ứng thông tin tốt nhất

BV Hồng Ngọc: Dịch vụ khám chữa bệnh hàng đầu

Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc với 12 khoa, từ các khoa chính như: nội, ngoại, nhi, sản… đến các khoa phẫu thuật thẩm mỹ, tư vấn tiêm chủng, tâm lý, khoa vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Đặc biệt có những chuyên khoa sâu như nội tim mạch can thiệp mạch vành, đặt stent nong mạch vành… hay phẫu thuật ngoại khoa, nội soi thông qua hệ X – Quang tăng sáng truyền hình… luôn thỏa mãn nhu cầu thăm khám bệnh đa dạng cũng như đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của người bệnh.

BV Hồng Ngọc: Nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng

Dịch vụ khám chữa bệnh hàng đầu tại Bệnh viện Hồng Ngọc.

Bên cạnh đó, BV Hồng Ngọc còn là sự lựa chọn của những ai quan tâm đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao và là đối tác tin cậy trong các chương trình hợp tác y tế quốc tế như khám di cư quốc tế (Tổ chức Di cư Quốc tế IOM), hợp tác Thái Lan điều trị vô sinh, hiếm muộn (bệnh viện Phyathai), thẩm mĩ Hàn Quốc bằng công nghệ cao (Viện thẩm mỹ Allforskin, Gaga, SSamsung…), hợp tác chuyển giao công nghệ và đào tạo, trao đổi bác sĩ (Bệnh viện Changhua Đài Loan, Bệnh viện Fatima Hàn Quốc) và nhiều chương trình hợp tác quốc tế khác…

Bệnh viện Hồng Ngọc: Trang thiết bị khám hiện đại

Đặc biệt, đến với BV Hồng Ngọc, bệnh nhân không chỉ có cơ hội được thăm khám và chữa bệnh trực tiếp bởi đội ngũ giáo sư bác sĩ giàu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước mà còn có dịp trải nghiệm các trang thiết bị khám hiện đại nhất hiện nay. 

BV Hồng Ngọc: Nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng

Trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại tại Bệnh viện  Hồng Ngọc.

Để thực hiện những kỹ thuật cao, BV Hồng Ngọc đã đầu tư máy CT Scanner xoắn ốc, hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA), hệ thống chụp cộng hưởng từ (MRI), XQ kỹ thuật số, siêu âm màu 3 chiều, máy thận nhân tạo, máy giúp thở cao cấp, thiết bị phẫu thuật sội soi, hệ thống xét nghiệm hiện đại… tất cả vì mục tiêu tiếp cận nhanh, chẩn đoán chính xác, điều trị kịp thời.

Bệnh viện Hồng Ngọc: Đội ngũ y bác sĩ uy tín

Trên con đường khẳng định thương hiệu Bệnh viện đạt chuẩn Quốc tế , ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ khám chữa bệnh hiện đại, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của BV Hồng Ngọc là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong chuyên môn, đem đến sự hài lòng và hiệu quả khám tốt nhất cho mọi khách hàng.

BV Hồng Ngọc: Nơi gửi trọn niềm tin của khách hàng

Đội ngũ y bác sĩ uy tín của Bệnh viện Hồng Ngọc.

BV Hồng Ngọc sở hữu đội ngũ 100% các bác sĩ và chuyên gia có tay nghề cao, được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và đều là các bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước với nhiều giải thưởng chuyên môn danh giá. Đặc biệt, sự kết hợp giữa các bác sĩ đầu ngành với trang thiết bị hiện đại, BV Hồng Ngọc cam kết sẽ mang lại cho người bệnh kết quả khám và điều trị vượt trội, đem lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối

Với đội ngũ bác sĩ uy tín, hội tụ đầy đủ cả tài và tâm, chuyên môn đi cùng y đức, cùng sự hỗ trợ của các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, BV Hồng Ngọc tự hào là địa chỉ khám chữa bệnh an toàn, hiệu quả cho mọi khách hàng. Chúng tôi không ngừng nâng cao các thiết bị kĩ thuật, trình độ chuyên môn của bác sĩ cũng như dịch vụ khám chữa bệnh nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh. Sứ mệnh của BV Hồng Ngọc là góp một phần tâm sức vào sự phát triển của hệ thống chăm sóc y tế Việt Nam và sự tin tưởng của người bệnh chính là nền tảng phát triển của Hồng Ngọc.