Trẻ hoá da bằng công nghệ sinh học PRP và Laser Sublime là những bí kíp trẻ hoá da không cân phẫu thuật bạn có thể áp dụng để sở hữu làn da săn chắc, khoẻ mạnh, mịn màng.

Công nghê hàng đầu trẻ hoá da không cần phẫu thuật

Trước khi đưa vào áp dụng tại thẩm mỹ Hồng Ngọc, công nghệ PRP và Laser Sublime đã được ứng dụng thành công ở nhiều nước trên thế giới. Từ những phản hồi tích cực của khách hàng và ưu điểm nổi trội cho thấy, đây là hai công nghệ trẻ hoá da không cần phẫu thuật hàng đầu hiện nay.

tre-hoa-da-khong-can-phau-thuatCông nghệ trẻ hoá da không cần phẫu thuật PRP

Công nghệ trẻ hoá da không cần phẫu thuật PRP : PRP tái tạo sức sống cho làn da từ sâu bên trong nhờ sử dụng các tế bào gốc của cơ thể. PRP chính là lượng tiểu cầu chiết xuất từ máu của cơ thể bạn và bằng máy quay ly tâm công nghệ cao để xử lý. Khi tiêm vào vùng da cần điều trị, lượng tiểu cầu có khả năng phóng thích các nhân tố mới tăng sinh để thay thế dần các tế bào cũ đã lão hoá. Vì vậy, các vấn đề về lão hoá da được xử lý triệt để, da bạn sẽ trở nên tươi trẻ, săn chắc và trắng sáng hơn.

Công nghệ trẻ hoá da không cần phẫu thuật Laser Sublime: Các tần số vô tuyến lưỡng cực RF sẽ tác động trực tiếp lên bề mặt da và xuyên sâu tới lớp hạ bì, từ đó kích thích các sợi collêgn và elastin phát triển. Khi các sợi collagen mới thay thế dần cho các sợi cũ và hồi phục kết cấu, bề mặt da của bạn được làm lành nhanh chóng, săn chắc, minh màng.

Kết quả nổi trội của công nghệ trẻ hoá da không cần phẫu thuật

tre-hoa-da-khong-can-phau-thuatCông nghệ trẻ hoá da không cần phẫu thuật Laser Sublime

Khi áp dụng công nghệ trẻ hoá da không cần phẫu thuật này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chờ đón làn da tươi trẻ, mịn màng như mong muốn. Bằng cơ chế hoạt động hiện đại, tích hợp nhiều tính năng các nếp nhăn lớn nhỏ trên khuôn mặt bạn sẽ được xoá bỏ, không còn tình trạng nám da, tổn thương da, xạm da… Làn da của bạn sẽ nhanh chóng săn chắc, khoẻ mạnh từ sâu bên trong, đàn hồi tốt.

Đặc biệt, với công nghệ trẻ hoá da Laser Sublime và PRP sẽ cho bạn kết quả ổn định lâu dài và không hề có tác dụng phụ nào.

Thực hiện trẻ hoá da không cần phẫu thuật ở đâu?

Thẩm mỹ Hồng Ngọc luôn đi đầu trong các công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến. Cách trẻ hoá da không cần phẫu thuật Laser Sublime và PRP đã được rất nhiều khách hàng áp dụng thành công và tin tưởng lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp trẻ hoá da khác.

tre-hoa-da-khong-can-phau-thuatQuy trình trẻ hoá da tại thẩm mỹ Hồng Ngọc

Sau liệu trình điều trị, mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng và làn da mịn mang và phản hồi tích cực. Để lấy lại làn da căng mịn như thời thanh xuân, hãy liên hệ với Thẩm mỹ Hồng Ngọc để được tư vấn kỹ hơn về công nghệ trẻ hoá da không cần phẫu thuật này nhé. Chúc bạn luôn giữ được làn da tươi trẻ như mong muốn!

untitled