Là thế mạnh điều trị của thương hiệu y tế Hồng Ngọc, khoa y tế dự phòng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và an tâm tuyệt đối khi quyết định đến bệnh viện Hồng Ngọc tiêm phòng.

Tiêm chủng có cần thiết không?

Sự ra đời của vaccine tiêm chủng đã mang đến những thay đổi tích cực với sức khỏe cộng đồng. Nhờ sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các loai vaccine liên tục ra đời và được cải tiến, giúp cơ thể phòng chống các nguy cơ mắc bệnh thường gặp, đồng thời giảm thiểu rủi ro biến chứng và tử vong do các căn bệnh có diễn biến khôn lường gây ra. Khi được đưa vào cơ thể, vaccine sẽ tạo ra kháng thể đặc hiệu chống lại sự xâm nhập của các virus và vi sinh vật gây bệnh, giúp cơ thể chống lại các nguy cơ lây nhiễm từ môi trường sống.

Đến bệnh viện Hồng Ngọc tiêm chủng để bảo vệ sức khỏe

Tiêm chủng là cách tốt nhất để tăng cường hệ miễn dịch với các bệnh nguy hiểm

Tiêm chủng đã giúp chúng ta đẩy lùi được nhiều dịch bệnh nguy hiểm trên thế giới. Vì vậy, các tổ chức y tế khuyến cáo người dân nên thực hiện tiêm phòng đúng lịch, đúng liều để trang bị cho bản thân một sự miễn dịch cần thiết trước những mầm bệnh lây truyền.

Lưu ý khi đến bệnh viện Hồng Ngọc tiêm chủng

Trấn an bệnh nhân về các triệu chứng thường gặp sau khi tiêm chủng, các bác sĩ Hồng Ngọc cho biết: tùy vào tình trạng sức khỏe và cơ địa của mỗi người mà có thể xuất hiện các phản ứng nhẹ như sốt, sưng đau tại vị trí tiêm. Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm rằng, trước khi tiêm chủng, các bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng sức khỏe của khách hàng xem có đủ điều kiện tiêm chủng hay không. Những trường hợp bị nhiễm trùng cấp tính hoặc có cơ địa dị ứng với thành phần trong vắc xin có thể tạm hoãn việc tiêm chủng hoặc lựa chọn loại vắc xin khác để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Bệnh viện Hồng Ngọc tiêm chủng những vắc xin gì?

BV Hồng Ngọc là địa chỉ uy tín cho trẻ tiêm phòng và chủng ngừa định kỳ

Có nên đến bệnh viện Hồng Ngọc tiêm chủng?

Đề cao chất lượng dịch vụ y tế và tiêu chí lương y như từ mẫu, bệnh viện Hồng Ngọc thực hiện tiêm phòng cho cả người lớn và trẻ nhỏ  theo chương trình tiêm chủng mở rộng của Bộ Y tế. Những khách hàng từng đến bệnh viện Hồng Ngọc tiêm chủng đều đánh giá tích cực rằng địa chỉ y tế này là một điểm đến tin cậy để tiêm chủng cho mọi lứa tuổi.

Luôn niềm nở chào đón bệnh nhân bằng nụ cười thường trực trên môi và thái độ phục vụ ân cần nhất, đội ngũ nhân viên y tế tại đây khiến khách hàng luôn cảm thấy yên tâm vì đã lựa chọn bệnh viện Hồng Ngọc tiêm chủng, đặc biệt là các ông bố, bà mẹ có con nhỏ khó lấy ven và các cháu nhỏ thường hay quấy khóc.

bệnh viện Hồng Ngọc tiêm chủng cho trẻ em

Các điều dưỡng viên luôn nhẹ nhàng và chu đáo với các khách hàng nhí

Tại Khoa Y tế dự phòng bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, khách hàng sẽ được tư vấn tiêm chủng miễn phí với các hạng mục tiêm chủng theo chương trình tiêm chủng quốc gia như: ho gà, sởi, bạch hầu, lao, uốn ván, thủy đậu, bại liệt, quai bị, ung thư cổ tử cung, viêm phổi, rubella,viêm màng não mủ, viêm gan B… Đây là những căn bệnh mà trẻ sơ sinh, người lớn và phụ nữ mang thai cần tiêm phòng để bảo vệ sức khỏe của mình trước các nguy cơ lây nhiễm từ môi trường sống.

Bệnh viện Hồng Ngọc tiêm chủng như thế nào?

Tiêm chủng để bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé khi mang thai

Là thế mạnh điều trị của thương hiệu y tế Hồng Ngọc, khoa y tế dự phòng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và an tâm tuyệt đối khi quyết định đến bệnh viện Hồng Ngọc tiêm phòngVì vậy, hãy lựa chọn cơ sở y tế một cách sáng suốt để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bản thân và những người thân yêu của mình nhé!