Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc Hà Nội vừa đưa vào hoạt động cơ sở phòng khám mới tại trung tâm thương mại Savico megamall Long Biên trong tháng 1 vừa qua.

Hoạt động theo mô hình phòng khám quốc tế tiêu chuẩn 5 sao, phòng khám Savico được xây dựng trên diện tích lên đến 1.300m2 cùng hệ thống khoa phòng chuyên sâu, từ Sản, Nhi, Nội ngoại khoa đến Tai – Mũi – Họng, Tim mạch, Da liễu cùng các khoa chẩn đoán hình ảnh và tiếp cận lâm sàng… Sở hữu không gian sang trọng và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân lực chất lượng cao, phòng khám tại Savico cùng bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc và 2 cơ sở vệ tinh khác sẽ đáp ứng được nhu cầu thăm khám và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân thủ đô và các tỉnh lân cận.

Phòng khám hiện đại ở bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc

Phòng khám mới khang trang, hiện đại với hệ thống cơ sở vật chất tiêu chuẩn 5 sao

Từ khi phòng khám đi vào hoạt động, bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc đã mong muốn nơi đây trở thành địa chỉ thăm khám tin cậy của người dân ở cửa ngõ Thủ đô. Vì vậy, mọi dịch vụ y tế đều hướng đến khách hàng làm trung tâm, với tiêu chí lương y như từ mẫu. Ngay từ khi bước vào cửa phòng khám, khách hàng sẽ được chào đón bởi nụ cười thân thiện của đội ngũ điều dưỡng viên được đào tạo bài bản. Trong quá trình thăm khám vào điều trị, khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành từng làm việc trong các bệnh viện lớn như Sản Trung ương, Nhi, Bạch Mai, Việt Đức… Luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để sửa đổi và điều chỉnh dịch vụ y tế của mình, phòng khám Savico mong muốn dịch vụ y tế của mình có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. 

Đội ngũ nhân viên bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp tận tình phục vụ bệnh nhân

Để khách hàng không phải mất nhiều thời gian chờ đợi khi làm thủ tục đăng ký khám và nhập viện, phòng khám Savico cũng kết nối với hệ thống quản lý bệnh sử trực tuyến trên toàn bộ hệ thống vệ tinh của bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc. Nhờ đó, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ y tế tại bất cứ cơ sở nào của Hồng Ngọc với sự thuận tiện và nhanh chóng nhất. Đây cũng là ưu điểm giúp các bác sĩ có thể nắm được thông tin bệnh sử của từng bệnh nhân để theo dõi và điều trị một cách tốt nhất.

Quy trình thăm khám ở bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc

Quy trình thăm khám nhanh chóng, tiện lợi nhờ hệ thống bệnh sử trực tuyến

Đi vào hoạt động chưa lâu nhưng cơ sở mới tại Savico Megamall đã trở thành địa chỉ thăm khám tin cậy của các khách hàng sinh sống và làm việc tại cửa ngõ Thủ đô. Với mong muốn đưa thương hiệu Hồng Ngọc thành cơ sở y tế hàng đầu khu vực miền Bắc, bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc Hà Nội sẽ không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh nói riêng và chất lượng phục vụ bệnh nhân nói chung để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối mỗi khi sử dụng dịch vụ y tế tại đây.